Cơ sở kỹ thuật của xạ trị, Các ứng dụng Thực tế Lâm sàng 5e 2012

Cơ sở kỹ thuật của xạ trị, Các ứng dụng Thực tế Lâm sàng 5e 2012.Cuốn sách này trình bày chi tiết các cơ sở kỹ thuật của xạ trị liệu pháp. So với phiên bản trước, tất cả các chương đều đã được sửa đổi và cập nhật.

Bên cạnh đó, các chương mới đã được tích hợp nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm việc sử dụng phương thức hình ảnh học trong việc lập kế hoạch điều trị, các khối u tân tạo thứ phát do tia xạ, và bảo đảm chất lượng trong xạ trị ung thư.
Sách được chia thành 2 phần. Phần đầu tiên bao quát các khái niệm cơ bản trong kế hoạch điều trị và giải thích các phương pháp tiếp cận khác nhau đến xạ trị ung thư. Phần thứ 2 trình bày các áp dụng lâm sàng thực tế của những khái niệm này trong điều trị các loại ung thư khác nhau.

Năm Xuất bản:

      2012

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Series: Medical Radiology
Hardcover: 1148 pages
Publisher: Springer; 5th ed. 2012 edition (January 25, 2012)
Language: English
Cuốn sách được đón nhận đặc biệt này cung cấp một bài kiểm tra chi tiết về cơ sở công nghệ của xạ trị. Một đặc điểm độc đáo là các chương được cùng nhau viết bởi các tác giả Bắc Mỹ và Châu Âu. Điều này mở rộng đáng kể nội dung của cuốn sách và tăng tính ứng dụng trong thực tiễn hàng ngày trên khắp thế giới. Cuốn sách được chia thành hai phần. Phần thứ nhất bao gồm các khái niệm cơ bản trong lập kế hoạch điều trị và giải thích các phương pháp tiếp cận khác nhau đối với xạ trị, chẳng hạn như điều trị phóng xạ cường độ, trị liệu bằng tia xạ trị, xạ trị liệu, và liệu pháp trị liệu brachytherapy liều cao và thấp. Thứ hai thảo luận sâu về các ứng dụng lâm sàng thực tế của các kỹ thuật xạ trị khác nhau trong một phạm vi rộng các trang ung thư. Tất cả các chương đã được viết bởi các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/