Hướng dẫn thực hành siêu âm cấp cứu 2e

Hướng dẫn thực hành siêu âm cấp cứu 2e 2014. Với hơn 900 hình minh họa, cuốn sách này là một hướng dẫn hình ảnh thực tế để thực hiện và giải thích siêu âm và sử dụng kết quả siêu âm cho việc đưa ra các quyết định lâm sàng ở khoa cấp cứu.

Các chương đều tuân theo một định dạng thống nhất bao quát việc sử dụng phổ biến và ít phổ biến của siêu âm trong phòng cấp cứu. Mỗi chương bao gồm các ứng dụng lâm sàng, giải phẫu học và các điểm mốc, cách thu nhận hình ảnh, ra quyết định lâm sàng, bệnh học, các dấu hiệu bất thường, và các ví dụ lâm sàng.
Hình ảnh chất lượng cao bao gồm các hình ảnh bệnh nhân thể hiện vị trí thăm dò chính xác và hình ảnh siêu âm lớn cho phép các phát hiện bất thường được dễ dàng nhìn thấy. Nhãn trên hình ảnh siêu âm và bản vẽ giải phẫu nằm cạnh nhau giúp người đọc xác định vị trí các bộ phận quan trọng của tất cả các hình ảnh.

Năm Xuất bản:

      2013

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890


Thông tin
Hướng dẫn thực hành siêu âm cấp cứu 2e 2014
Product details
Hardcover: 496 pages
Publisher: LWW; Second edition (September 28, 2013)
Language: English
ISBN-10: 1451175558

Xem thêm : Các quy trình cấp cứu căn bản 2e

BV MASSACHUSETTS, SỔ TAY CHẤN THƯƠNG

Phiên bản lần thứ 2 của Hướng dẫn Thực hành Siêu âm cấp cứu này đề cập đến nhu cầu của bạn về một cuốn sách thực hành, toàn diện, về cách thực hiện các kỹ thuật siêu âm trong khoa cấp cứu, bao gồm các ứng dụng mới và mở rộng.

Được tổ chức theo cách tiếp cận dựa trên các vấn đề dựa trên vấn đề và dựa trên các triệu chứng, dễ hiểu, các chương sử dụng nhiều lần cho siêu âm trong ED và kỹ thuật siêu âm thích hợp. Hơn 900 hình ảnh, nhiều màu sắc, minh họa các khái niệm chính và chẩn đoán, bao gồm việc sử dụng siêu âm tim trong ED và các ứng dụng mới hơn cho hình ảnh thương tích mắt, cơ xương và sử dụng siêu âm trong việc quản lý hạ huyết áp và khó thở không phân biệt.

Các tính năng:
• Chương về các ứng dụng siêu âm mới hơn bao gồm ngực, vena cava, mô cơ xương và mắt; các ứng dụng mới hơn và đang phát triển để có hướng dẫn thủ tục, bao gồm các khối u thần kinh;
nội dung mới và nổi bật cho các ứng dụng nhi khoa; và các chương về sử dụng bệnh viện và sử dụng trong các môi trường hạn chế nguồn lực.
• Toàn bộ phần tập trung vào sử dụng siêu âm trong hồi sức thương tích cấp tính hoặc bệnh tật.
• Hơn 900 hình ảnh chứng minh các chẩn đoán chính xác và kỹ thuật siêu âm thích hợp
• Hơn 175 đoạn phim trực tuyến thể hiện ba chiều thực tế hơn
• Hơn 60 hình ảnh trực tuyến bổ sung cho một số chương

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/