Hurst Bách khoa Tim mạch 14e

Hurst Bách khoa Tim mạch 14e 2017 Đây là một sự lựa chọn xuất sắc cho những người phấn đấu để đạt được một nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng thực hành y học tim mạch , cũng như một nguồn tham khảo cập nhật và thân thiện với người sử dụng, nhấn mạnh tất cả các nội dung trong lĩnh vực này .Các cập nhật và cải tiến cho phiên bản này đã giúp cuốn sách dễ dàng hơn để sử dụng .

Thông qua ấn bản thứ 14 Hurst’s the Heart đã luôn luôn đại diện cho nền tảng học thuật của chuyên khoa quan trọng này. Các bác sĩ tim mạch, các nghiên cứu sinh tim mạch, và các bác sĩ nội trú trên khắp thế giới đã dựa vào các thông tin lâm sàng với thẩm quyền chưa từng có của nó , độ bao phủ rộng khắp , và phù hợp lâm sàng để tối ưu hóa quy trình chăm sóc bệnh nhân. Ấn bản thứ 14 tiếp tục truyền thống là tiêu chuẩn vàng của tim mạch học, với 19 chương mới được bổ sung và thêm 59 tác giả mới, mỗi người trong số họ đều là những nhân vật tiếng tăm lẫy lừng được cả cộng đồng Y khoa tim mạch thế giới thừa nhận, những chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Với một thiết kế mới đẹp và thân thiện với người sử dụng, ấn bản mới bao quát tất cả các thông tin lâm sàng hữu ích, cũng như các vấn đề ngày càng trở nên nổi cộm đối với các chuyên gia tim mạch trên toàn thế giới. Cũng như ấn bản trước, bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin khái quát về các chủ đề tim mạch sẵn có, cộng thêm các chỉ dẫn về Y học dựa trên chứng cớ, chất lượng và kết quả chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Điểm mới trong ấn bản này :

– Hơn 1.500 hình ảnh minh họa đầy màu sắc và 500 bảng biểu, được tham gia đóng góp của hơn 300 chuyên gia tim mạch, nội khoa hàng đầu thế giới.

– DVD đi kèm với ngân hàng hình ảnh kèm theo ghi chú và các bảng biểu từ văn bản

– Bệnh tim mạch : Các chủ đề quá khứ, hiện tai và tương lai bao gồm một chương mới về đánh giá và nâng cao chất lượng của chăm sóc bệnh nhân tim mạch.

– Một chủ đề về nền tảng khoa học của Tim mạch học cũng được xem xét lại toàn diện

– 2 chương mới đánh giá các chi tiết bệnh nhân trong quá trình đưa ra quyết định chẩn đoán có hiệu quả dựa trên công nghệ, các thử nghiệm lâm sàng, và các hướng dẫn thực hành.

– Một chương mới về việc ghép tim đối với bệnh nhân suy tim giai đoạn cuối

– Một phần về các bệnh van tim, trong đó có 4 trong số 6 chương đã được viết lại hoàn toàn bởi các tác giả mới là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

– Các chương mới về chiến lược phòng bệnh đối với bệnh mạch vành và các chiến lược điều trị hội chứng mạch vành cấp bằng thuốc cũng được cập nhật.

– Phần về bệnh tim phổi, giới thiệu các chương về Tâm phế mạn và các rối loạn thở khi ngủ cũng như mối liên hệ của nó tới các bệnh lý tim mạch.

– 6 Phần cuối cũng giới thiệu các chương mới về Môi trường và bệnh tim mạch, điều trị ngoại khoa bệnh lý mạch cảnh và mạch máu ngoại vi, và các chiến lược điều trị tiết kiệm chi phí trong Tim

Năm Xuất bản:

      2017

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Hurst Bách khoa Tim mạch 15e.2017

Product details

Series: Hurst’s the Heart

Hardcover: 2208 pages

Publisher: McGraw-Hill Education / Medical; 14 edition (April 11, 2017)

Language: English

“Đây là một sự lựa chọn nổi bật cho những ai phấn đấu vì một nền tảng vững chắc trong y học tim mạch, cũng như nguồn thông tin cập nhật và thân thiện với người sử dụng, nhằm giải quyết mọi vấn đề trong lĩnh vực này. cuốn sách dễ sử dụng hơn “- Dịch vụ Đánh giá của Doody (xem lại ấn bản trước)

Văn bản gốc của Cardiology và vị trí đầu tiên của bạn để biến những phát triển mới nhất hứa hẹn chăm sóc bệnh nhân tốt hơn

Được hoan nghênh vì quyền lực, tiền tệ và khả năng dịch những nghiên cứu mới nhất và những tiến bộ trong ứng dụng lâm sàng thực tế, The Heart của Hurst là tài liệu tham khảo của trường và cuốn sách tham khảo dài nhất liên tục được xuất bản. Được viết để đáp ứng nhu cầu thông tin lâm sàng của bạn, bài học đáng tin cậy này cung cấp một nền tảng vững chắc cho y học tim mạch và bao quát toàn bộ các chủ đề về tim mạch.

Trong các trang của nó, bạn sẽ tìm thấy tóm lược hấp dẫn ngắn gọn, hấp dẫn trực quan của tất cả các thử nghiệm và hướng dẫn mới chính, cùng với các mẹo để tối ưu hóa kết quả và chất lượng sức khoẻ. Phiên bản thứ mười bốn đã được cập nhật hoàn toàn để phản ánh những tiến bộ kỹ thuật, điều trị và lâm sàng mới nhất, trong khi vẫn duy trì sự tập trung mạnh mẽ vào chăm sóc bệnh nhân có chất lượng.

TẠI ĐÂY LÀ TẠI ĐÂY LÀ TỐT NHẤT TỐT NHẤT:

• Các chương mới bao gồm Arithmogenic Cardiomyopathy; Phẫu thuật Nhồi máu Máu do thiếu máu cục bộ; Bệnh thoái hoá van tử cung; Thất bại không đồng bộ; Đánh giá và Quản lý Suy tim cấp; Stenting động mạch cảnh; và chủng tộc, sắc tộc, và bệnh tim mạch

• CÁC MỤC MỚI bao gồm rối loạn chuyển hóa và bệnh tim mạch và hút thuốc lá và bệnh tim mạch

• Hơn 1.500 hình minh hoạ đầy đủ và 500 bảng (nhiều ấn bản mới cho ấn bản này)

• Sự khôn ngoan, kinh nghiệm và thẩm quyền của khoảng 300 chuyên gia đóng góp

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/