HUYẾT HỌC LÂM SÀNG SAU ĐẠI HỌC 7E

HUYẾT HỌC LÂM SÀNG SAU ĐẠI HỌC 7E 2016. Sự lựa chọn tuyệt vời cho học viên sau đại học và Bác sĩ lâm sàng chuyên khoa huyết học cũng như nội trú nội, bảng sĩ nội tổng quát.

Trong sáu phiên bản đã xuất bản, Huyết học sau đại học đã xây dựng nên một danh tiếng như là một cuốn cẩm nang vô cùng thực tế, thân thiện, đáng tin cậy, cung cấp các thông tin súc tích, ngắn gọn và có thẩm quyền để chuẩn bị cho kỳ kiểm tra và thực hành lâm sàng, nâng cao trình độ hiểu biết chuyên sâu về chuyên nghành này.

Ấn bản mới đã được các tác giả rà soát, sửa đổi và cập nhật một cách toàn diện để phản ánh các nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực này, phiên bản này vẫn tiếp tục cung cấp cho học viên với kiến thức cập nhật về Cơ chế bệnh Sinh, lâm sàng và Xét nghiệm, và quản lý rối loạn về máu.

Nó cập nhật những tiến bộ đáng kể trong ứng dụng của di truyền học tế bào và di truyền phân tử vào việc phân loại, chẩn đoán và nâng cao tầm hiểu biết về các rối loạn huyết học.

Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của 34 biên tập viên mới từ khắp châu Âu đã tham gia cùng Giáo sư Anthony Green, từ Đại học Cambridge, và họ đã tổ chức lại cuốn sách thành 52 chương sách.

Huyết học sau đại học là một cuốn sách trực quan với hơn 450 hình minh họa đầy màu sắc bao gồm cả các biểu đồ, sơ đồ, Ảnh phóng đại hỉnh ảnh hiển vi của các tế bào máu và các mô, và các thuật toán để viện trợ ra quyết định thực hiện điều trị .

Nó là một tài nguyên không thể thiếu cho người học và cần thiết cho tất cả các chuyên gia quan tâm đến việc cập nhật kiến thức của mình.

Năm Xuất bản:

      2016

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

HUYẾT HỌC LÂM SÀNG SAU ĐẠI HỌC 7E

THÔNG TIN :

Postgraduate Haematology 7e

Anthony R. Green

Wiley-Blackwell

Huyết học lâm sàng sau đại học cung cấp kiến thức up-to-date của bệnh, đặc điểm lâm sàng và phòng thí nghiệm, quản lý và xử lý một loạt các rối loạn máu và tủy xương trong một phong cách thân thiện ngắn gọn và dễ sử dụng.
Kiến thức cập nhật về sinh bệnh học, đặc điểm lâm sàng và xét nghiệm và quản lý tất cả các rối loạn về máu
Các phần mới phản ánh những tiến bộ trong chuyên ngành, bao gồm kiến ​​thức thu được từ trình tự thế hệ mới, thuốc chống đông mới nhất, công cụ phòng thí nghiệm chẩn đoán và chiến lược điều trị
Các hình ảnh minh họa bốn màu tuyệt vời và các hình ảnh quang học của các tế bào máu và các mô trong suốt

Sách giáo khoa toàn diện này là tài nguyên chính cho các học viên sau đại học hoặc cư dân trong huyết học. Bây giờ trong ấn bản thứ bảy của nó, cuốn sách tiếp tục cung cấp mọi thứ mà người đọc cần để chuẩn bị kiểm tra hoặc thực hành lâm sàng.

Hematology sau đại học thảo luận về kiến ​​thức cập nhật về sinh bệnh học, các đặc điểm lâm sàng và xét nghiệm, quản lý và điều trị một loạt các rối loạn về máu và tủy xương theo cách súc tích và thân thiện với người dùng. Nó trình bày thông tin cần thiết cho việc sử dụng hàng ngày và giảng dạy, cũng như nền khoa học chi tiết hơn để đọc sâu hơn, kèm theo tham khảo chu đáo.

Các số liệu và biểu đồ đầy đủ màu sắc minh họa rõ ràng thể hiện các sự kiện quan trọng và được bổ sung bởi nhiều hình ảnh quang học chất lượng cao của các tế bào máu và các mô. Hơn 51 chương từ các tác giả quốc tế, bao gồm phân loại WHO về mô tạo máu và bạch cầu, Hematology sau đại học cung cấp một đánh giá chuyên gia về huyết học ác tính và không ác tính.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/