Oxford SỔ TAY TIẾT NIỆU LÂM SÀNG 3E

Oxford SỔ TAY TIẾT NIỆU LÂM SÀNG 3E 2013

Khoảng 20% của tất cả các phẫu thuật ngoại khoa và một tỉ lệ tương tự của tất cả các cấp cứu ngoại khoa thuộc về tiết niệu trong tự nhiên. Tuy vậy, các bác sĩ thường có rất ít kinh nghiệm với nhiều tình huống phổ biến và đa dạng gặp phải trong chuyên khoa ngoại quan trọng này. 

Dành cho bác sĩ hoặc điều dưỡng muốn có các đánh giá ban đầu và quản lý một vấn đề mà anh hay cô ấy có rất ít kinh nghiệm về nó, cuốn sách này cung cấp một tham khảo vô giá các thông tin và lời khuyên. Nó áp dụng không chỉ cho các chuyên gia về tiết niệu học và phẫu thuật ngoại khoa, mà còn cho cả các bác sĩ lâm sàng, nhân viên cấp cứu, và các điều dưỡng chuyên khoa tiết niệu.

Sổ tay Tiết niệu lâm sàng Oxford, ấn bản thứ ba bao quát phần lớn các bệnh lý và cách điều trị trong lĩnh vực tiết niệu và các khía cạnh ngoại khoa của các rối loạn về thận, bàng quang, tiền liệt tuyến và tinh hoàn. Nó nhằm mục đích cung cấp một tóm tắt tổng quan của nhiều chủ đề tiết niệu khác nhau, bao gồm cấp cứu tiết niệu, ung thư, nhiễm trùng, các rối loạn tiết niệu và sỏi thận ở trẻ em. Nó được thiết kế để cho phép tra cứu nhanh chóng và hiệu quả, dành cho nhiều đối tượng liên quan đến việc chăm sóc bệnh nhân, bao gồm sinh viên Y khoa, điều dưỡng, bác sĩ ngoại khoa và chuyên khoa tiết niệu, và các bác sĩ đa khoa.

List Price:

$61.95 USD

Giá Việt Nam:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

THÔNG TIN

Oxford Handbook of Urology

Series: Oxford Medical Handbooks
Flexibound: 816 pages
Publisher: Oxford University Press; 3 edition (April 6, 2013)
Language: English

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/