Schmidek&Sweet Quy trình Phẫu thuật Ngoại Thần kinh, Toàn tập 7E

Giáo trình Các kỹ thuật mổ trong phẫu thuật thần kinh của Schmidek và Sweet là tài liệu tham khảo không thể thiếu cho việc đào tạo và thực hành phẫu thuật thần kinh trong gần 50 năm qua, và Ấn bản thứ 7 của Kỹ thuật mổ trong phẫu thuật thần kinh tiếp tục truyền thống xuất sắc này. Một ban biên tập mới do Tổng biên tập Tiến sĩ Alfredo Quinones-Hinojosa đứng đầu, cùng với hơn 330 cộng tác viên được quốc tế đánh giá cao, đảm bảo rằng độc giả luôn cập nhật đầy đủ những thay đổi nhanh chóng trong lĩnh vực này. Các chương mới, video phẫu thuật và các tính năng tham khảo nhanh xuyên suốt khiến ấn bản này trở thành tài nguyên cần có để hướng dẫn quy trình của chuyên gia cho những người thực hành ngày nay.

Năm Xuất bản:

 2021

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890


Thảo luận về các chỉ định, kỹ thuật phẫu thuật, các biến chứng và kết quả của gần như mọi quy trình thường quy và chuyên biệt cho các vấn đề về não, cột sống và thần kinh ngoại vi ở bệnh nhân người lớn.

Bao gồm các kỹ thuật và kiến ​​thức mới nhất về kích thích não sâu cho bệnh động kinh, rối loạn vận động, loạn trương lực cơ và rối loạn tâm thần; xử trí phẫu thuật các vết thương do nổ; điện sinh lý xâm lấn trong phẫu thuật thần kinh chức năng; và can thiệp quản lý chứng phình động mạch não và dị dạng động mạch-tĩnh mạch.

Bao gồm các chương mới về kỹ thuật bắc cầu trong bệnh mạch máu, chứng phình động mạch cuộn trước đây, quy trình chuyển dòng dịch não tủy, xử trí phẫu thuật tắc nghẽn nang và màng sau, kỹ thuật cắt bỏ bằng laser và khối u thân não.

Khám phá các chủ đề nóng bỏng như phẫu thuật tỉnh và não-màng não, não-não thất.

Cung cấp hướng dẫn trực quan chi tiết với hơn 1.600 hình minh họa đầy đủ màu sắc và 50 video quy trình.

Chứa các hộp tham chiếu nhanh với kinh nghiệm phẫu thuật và các biến chứng.

Phiên bản sách điện tử nâng cao đi kèm khi mua. Sách điện tử nâng cao của bạn cho phép bạn truy cập tất cả văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị khác nhau.

TRÍCH DẪN__
Schmidek and Sweet: Operative Neurosurgical Techniques
Alfredo Quiñones-Hinojosa
Volume:
2
Year:
2021
Edition:
7
Publisher:
Elsevier
Language:
english
Pages:
2440 / 1418

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/