Atlas Cấp cứu Nhi khoa 3E 2021

Atlas Cấp cứu Nhi khoa 3E 2021.Bệnh nhi có thể chiếm tới 35% tổng số lần khám tại khoa cấp cứu. Tập atlas này nhằm giải cứu các bác sĩ lâm sàng bằng cách cung cấp một nguồn truy cập nhanh với các manh mối trực quan về chấn thương và bệnh tật xuất hiện trong các tình huống khẩn cấp ở bệnh nhân từ trẻ sơ sinh đến tuổi vị thành niên.
Bác sĩ Shah đã biên soạn một bộ sưu tập đặc biệt các bức ảnh lâm sàng và nghiên cứu hình ảnh, đồng thời kết hợp chúng với văn bản thực tế, có thể truy xuất dễ dàng. Sự kết hợp này được thiết kế để đẩy nhanh chẩn đoán cũng như hướng dẫn bác sĩ lâm sàng cách xử trí thích hợp đối với chấn thương và bệnh tật ở trẻ em. Cuốn sách được sắp xếp theo hệ thống cơ quan và sau đó theo vấn đề, và bao gồm nhiều bảng, số liệu và hình chụp X quang. Bố cục bao gồm 1-4 hình ảnh cho mỗi chủ đề, với văn bản ngắn gọn nêu chi tiết thông tin “cần biết” cho từng vấn đề lâm sàng.

Hơn 1.000 hình ảnh lâm sàng chất lượng cao giúp chẩn đoán hình ảnh chính xác trong các trường hợp cấp cứu nhi khoa
“… Một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ khoa cấp cứu nào có đặc quyền chăm sóc trẻ em… nó chắc chắn sẽ giúp các bác sĩ cấp cứu chăm sóc tốt hơn cho trẻ em.”

Năm Xuất bản:

2019

Giá bán:

 50.000

Liên Hệ

0915.558.890

Atlas Cấp cứu Nhi khoa 3E 2021
Atlas of Pediatric Emergency Medicine, Third Edition
Binita Shah, Michael Lucchesi
Categories:
Medicine – Pediatrics
Year:
2019

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/