Guyton & Hall Giáo trình Sinh lý học 14E 2020

Guyton & Hall Giáo trình Sinh lý học 14E 2020.Được biết đến với phong cách trình bày rõ ràng, tập trung vào nội dung phù hợp nhất với sinh viên lâm sàng và tiền lâm sàng, Guyton và Hall Giáo trình sinh lý học, tái bản lần thứ 14 sử dụng một định dạng đặc biệt để đảm bảo học tập và duy trì tối đa các khái niệm phức tạp . Kích thước phông chữ lớn hơn nhấn mạnh thông tin cốt lõi, đồng thời hỗ trợ thông tin, bao gồm các ví dụ lâm sàng, được trình bày chi tiết bằng phông chữ nhỏ hơn và được tô màu xanh nhạt – giúp dễ dàng lướt qua văn bản cần thiết hoặc theo đuổi nghiên cứu sâu hơn. Cách tiếp cận hai tông màu này, cùng với các tính năng nổi bật khác, làm cho cuốn sách bán chạy nhất này trở thành một tham khảo yêu thích của sinh viên Y Dược trên toàn thế giới.

Năm Xuất bản:

2020

Giá bán:

 50.000

Liên Hệ

0915.558.890

Cung cấp một quan điểm định hướng lâm sàng được viết với các sinh viên lâm sàng và tiền lâm sàng, kết nối sinh lý học cơ bản với sinh lý bệnh.
Tập trung vào vật liệu cốt lõi và cách cơ thể duy trì cân bằng nội môi để duy trì sức khỏe, nhấn mạnh các nguyên tắc quan trọng sẽ hỗ trợ cho việc ra quyết định lâm sàng sau này.
Trình bày thông tin trong các chương ngắn gọn, dễ đọc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và ghi nhớ.
Chứa hơn 1.200 bản vẽ và sơ đồ màu – tất cả đều được chế tạo cẩn thận để làm cho sinh lý dễ hiểu hơn.
Mở rộng phạm vi lâm sàng bao gồm béo phì, rối loạn chuyển hóa và tim mạch, bệnh Alzheimer, và các bệnh thoái hóa khác.
Bao gồm quyền truy cập trực tuyến vào các hình ảnh tương tác, tiếng tim, hình ảnh động, câu hỏi tự đánh giá và nhiều hơn nữa.
Sách điện tử nâng cao của bạn cho phép bạn truy cập tất cả các văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị.

Guyton & Hall Giáo trình Sinh lý học 14E 2020
Guyton and Hall Textbook of Medical Physiology
14th Edition

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/