ATLAS SOI ĐẠI TRÀNG, KỸ THUẬT THĂM DÒ, CHẨN ĐOÁN VÀ CÁC QUY TRÌNH CAN THIỆP

ATLAS SOI ĐẠI TRÀNG, KỸ THUẬT THĂM DÒ, CHẨN ĐOÁN VÀ CÁC QUY TRÌNH CAN THIỆP ( Atlas of Colonoscopy: Examination Techniques and Diagnosis ).Một hướng dẫn đầy đủ về soi đại tràng với hơn 1000 hình ảnh minh họa rõ ràng và đẹp mắt !

Trong những thập niên gần đây, soi đại tràng đã phát triển thành một trong những kỹ thuật thiết yếu nhất để sàng lọc sớm, phát hiện và chẩn đoán ung thư đại trực tràng, bệnh ruột viêm và các rối loạn khác.

Và những tiến bộ nhanh chóng trong soi đại tràng can thiệp cung cấp cho các bác sĩ và bệnh nhân một khả năng điều trị chưa từng có tiền lệ. Dành cho những người mới làm quen với kỹ thuật này cũng như các chuyên gia thực hành nhiều kinh nghiệm, cuốn atlas với minh họa vô cùng phong phú này là một hướng dẫn đỉnh cao đến tất cả mọi khía cạnh của soi đại tràng.

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này sẽ giới thiệu tất cả các thiết bị và kỹ thuật thăm khám, cũng như các hướng dẫn về sự chuẩn bị, các loại thuốc liên quan, các biến chứng và nhiều nội dung khác. Các thủ thuật và lời khuyên cho việc chèn thiết bị và các hướng dẫn đều được minh họa bằng những hình ảnh sống động rõ ràng, mô tả một cách toàn diện các phát hiện bình thường cũng như bệnh lý của tất cả các đoạn của đại trực tràng trong một cấu trúc văn bản đồng nhất và khoa học giúp tra cứu nhanh chóng và thân thiện.

+ Các tiêu chuẩn nội soi và chẩn đoán phân biệt cho tất cả các bệnh lý chính đều được đề cập

+ Những hướng dẫn về các quy trình thăm khám tùy thuộc vào các phát hiện lâm sàng.

+ Các chỉ định cũng như tỷ lệ thành công của các biện pháp điều trị khác nhau, bao gồm kỹ thuật đốt cầm máu, tiêm xơ, và các điều trị cơ học.

+ Bao quát tất cả mọi lĩnh vực của nội soi can thiệp, bao gồm cắt polyp, cắt bỏ niêm mạc, điều trị khối u, gỡ bỏ các dị vật, điều trị các lỗ rò, và khâu ruột,…

Đây là một cuốn atlas lý tưởng cho các chuyên gia tiêu hóa cũng như các bác sĩ nội soi, chẩn đoán hình ảnh can thiệp hay bất cứ ai làm việc trong các đơn vị nội soi…

List Price:

$270.47 USD

Giá Việt Nam:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

ATLAS SOI ĐẠI TRÀNG, KỸ THUẬT THĂM DÒ, CHUẨN ĐOÁN VÀ CÁC QUY TRÌNH CAN THIỆP

TÓM LƯỢC

Atlas of Colonoscopy: Examination Techniques and Diagnosis

H. Messmann

Hardcover: 248 pages

Publisher: Thieme; 1 edition (September 21, 2005)

Language: English

ISBN-10: 1588904318

ISBN-13: 978-1588904317

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/