CHẨN ĐOÁN CÁC BỆNH NHIỄM TRÙNG DO NẤM 2E

CHẨN ĐOÁN CÁC BỆNH NHIỄM TRÙNG DO NẤM 2E 2015.Phân tích nguyên nhân chính của các bệnh lý nhiễm trùng ở bệnh nhân sử dụng thuốc ức chế miễn dịch và suy giảm miễn dịch, cuốn sách này mở rộng các chiến lược gần đây nhất để cải thiện và xúc tiến việc chẩn đoán, xác định, và điều trị nhiễm nấm.

Với sự đóng góp có thẩm quyền từ các bác sĩ lâm sàng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tài liệu tham khảo này theo dõi sự phát triển trong hình ảnh học, thử nghiệm tính nhạy cảm, và căng thẳng gõ để chống lại các điều kiện này trong cấy ghép, phẫu thuật, ung thư, và các đơn vị chăm sóc chuyên sâu.

Năm Xuất bản:

      2015

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

CHẨN ĐOÁN CÁC BỆNH NHIỄM TRÙNG DO NẤM 2E 2015

Product details
Series: Infectious Disease
Paperback: 299 pages
Publisher: Springer; Softcover reprint of the original 2nd ed. 2015 edition (December 16, 2016)
Language: English

Chẩn đoán và điều trị nhiễm trùng nấm, 2nd Edition là một bản cập nhật toàn diện để chẩn đoán và điều trị của Mycoses con người. Các chuyên gia được công nhận toàn cầu được tập hợp lại để cung cấp các nghiên cứu mới nhất và bằng chứng lâm sàng về nhiễm nấm và bệnh nấm cơ bản. Văn bản ngắn gọn này được chia thành các phần dành riêng cho phương pháp tiếp cận bệnh nhân, phòng thí nghiệm và chẩn đoán X quang, thuốc kháng nấm, mycoses và các trường hợp hướng dẫn. Lý tưởng cho việc chăm sóc bệnh nhân hoặc hướng dẫn giảng dạy, bệnh truyền nhiễm bận rộn, huyết học, ung thư học, chuyên khoa phổi hoặc chuyên gia chăm sóc quan trọng sẽ tìm thấy tài nguyên này là một công cụ thực tế để chẩn đoán, điều trị và quản lý bệnh nhân nhiễm nấm

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/