Conn Cập nhật chẩn đoán và điều trị nội khoa 2020

Conn Cập nhật chẩn đoán và điều trị nội khoa 2020.Được thiết kế để phù hợp với nhiều nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bao gồm chăm sóc tuyến cơ sở, chuyên khoa và sức khỏe đồng minh, Conn phác đồ điều trị hiện tại đã là một nguồn tài nguyên lâm sàng đáng tin cậy trong hơn 70 năm. Phiên bản 2020 tiếp tục truyền thống xuất sắc này với thông tin điều trị dựa trên bằng chứng hiện tại được trình bày dưới dạng ngắn gọn nhưng chuyên sâu. Hơn 300 chủ đề đã được xem xét và cập nhật cẩn thận để mang đến cho bạn thông tin hiện đại ngay cả trong các lĩnh vực y học thay đổi nhanh nhất.

Năm Xuất bản:

      2020

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Cung cấp phương pháp tiếp cận cá nhân từ các nhà lãnh đạo được công nhận trong lĩnh vực này, bao gồm các triệu chứng lâm sàng phổ biến, bệnh cấp tính và bệnh mãn tính cùng với các tùy chọn quản lý lâm sàng dựa trên bằng chứng hiện tại nhất.
Theo một định dạng nhất quán, dễ sử dụng xuyên suốt, với chẩn đoán, trị liệu, phác đồ thuốc và kinh nghiệm điều trị được trình bày trong các hộp và bảng tham khảo nhanh cho các câu trả lời quan tâm cho các câu hỏi lâm sàng phổ biến.
Bao gồm các chương mới và được sửa đổi đáng kể về bệnh u sợi thần kinh, tự kỷ, viêm khớp vẩy nến và trầm cảm sau sinh.
Có các cập nhật kỹ lưỡng trong các lĩnh vực quan trọng đối với chăm sóc SKBĐ, bao gồm Nhồi máu cơ tim cấp tính • Tăng huyết áp • Bệnh động mạch ngoại biên • Bệnh van tim • Viêm gan C • Hội chứng ruột kích thích • Rối loạn ám ảnh cưỡng chế • Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính • Bệnh xơ phổi mãn tính • Bệnh phổi .
Cung cấp thông tin thuốc hiện tại được xem xét kỹ lưỡng bởi PharmDs.
Chia sẻ kiến ​​thức và chuyên môn của những người đóng góp mới, những người cung cấp một viễn cảnh mới mẻ trong các chuyên ngành của họ.
Có gần 300 hình ảnh, bao gồm các thuật toán, hình minh họa giải phẫu và hình ảnh, cung cấp thông tin hữu ích để chẩn đoán.
Chuyên gia tư vấn phiên bản sách điện tử ™ bao gồm mua hàng. Trải nghiệm Sách điện tử nâng cao này cho phép bạn tìm kiếm tất cả các văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị.

Conn Cập nhật chẩn đoán và điều trị nội khoa 2020
Conn’s Current Therapy 2020 1st Edition
by Rick D. Kellerman MD (Author), KUSM-W Medical Practice Association (Author), David Rakel MD (Editor)
Series: Conns Current Therapy
Hardcover: 1472 pages
Publisher: Elsevier; 1 edition (December 31, 2019)
Language: English

Conn’s Cập nhật Phác đồ điều trị 2020. Một tham khảo lý tưởng dành cho các bác sĩ lâm sàng bận rộn, những người cần câu trả lời nhanh, đáng tin cậy.Bao quát hơn 300 chủ đề lâm sàng, Conn’s Cập nhật Trị liệu 2020 cung cấp một phương pháp tiếp cận chuyên sâu, cá nhân hóa để điều trị từ các chuyên gia quốc tế, đây là tham khảo lý tưởng dành cho các chuyên gia lâm sàng bận rộn. Đáng tin cậy và dễ sử dụng, tham khảo được cập nhật hàng năm này tập trung chủ yếu vào các phác đồ điều trị mới nhất cho các bệnh thường gặp, các bệnh lý cấp tính và mạn tính phổ biến trong thực hành lâm sàng. Các chương mới và nhiều người đóng góp mới trong phiên bản này mang đến cho bạn những thông tin mới nhất để cung cấp chăm sóc bệnh nhân hiệu quả. thông tin điều trị được cập nhật theo một định dạng ngắn gọn nhưng sâu sắc.

Được thiết kế dành cho các chuyên gia chăm sóc ban đầu bận rộn và những người ở tuyến đầu của hệ thống y tế, Conn Cập nhật điều trị phiên bản 2020 được biên soạn bởi các tiến sĩ Edward T. Bope và Rick Kellerman, cung cấp thông tin điều trị cập nhật trong một định dạng súc tích, dễ xem. Những chuyên gia quốc tế được công nhận trong lĩnh vực này cung cấp các cách tiếp cận cá nhân của họ và các tùy chọn quản lý lâm sàng dựa trên chứng cớ cho các bệnh lý và rối loạn mà bạn sẽ thường xuyên gặp phải trong thực hành lâm sàng hằng ngày.

Sách được biên soạn tuân theo một phong cách nhất quán, với chẩn đoán, điều trị, các protocol sử dụng thuốc, kinh nghiệm điều trị được giới thiệu trong các ô dễ dùng và các bảng biểu để tham khảo nhanh.

Bao gồm gần 300 hình ảnh, các thuật toán, hình minh họa giải phẫu và hình ảnh lâm sàng, cung cấp thông tin hữu ích cho việc chẩn đoán.

Sách tập trung vào các protocol chẩn đoán và điều trị mới nhất cho các triệu chứng thường gặp, các bệnh cấp tính, và các bệnh mạn tính, gần 300 chủ đề, được xem xét và cập nhật một cách cẩn thận.

Trong phiên bản 2018, các chủ đề mới hoặc được viết lại phần lớn như Nhồi máu cơ tim cấp, THA, bệnh động mạch ngoại vi, Bệnh van tim, Viêm gan C, Suy vỏ thượng thận, Hẹp niệu đạo, Rối loạn ám ảnh – cưỡng bức, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, đau xơ cơ, mãn kinh, Y học du lịch, và nhiều thứ khác.

Cung cấp thông tin mới nhất về các thuốc điều trị được xe xét bởi các dược sĩ lâm sàng nhiều kinh nghiệm.

– Nội dung đáng tin cậy, chuyên sâu, cập nhật dựa trên hệ thống dành cho các nhà cung cấp sức khỏe ban đầu (bác sĩ tuyến dưới)
– Cập nhật các loại thuốc mới nhất được FDA phê duyệt
– Các phác đồ điều trị dựa trên chứng cớ mới nhất
– Hơn 400 bảng với các thông tin tham khảo hữu ích và dễ dàng
– Gần 300 hình ảnh, bao gồm các thuật toán, minh họa giải phẫu, hình ảnh thực tế lâm sàng cung cấp thông tin hữu ích để chẩn đoán
– Bao gồm 7 chương mới, bao gồm chăm sóc giảm nhẹ, ung thư tụy, bệnh do Babesia, virus Zika, rối loạn chức năng tình dục, viêm tiểu phế quản và chậm tăng trưởng.
– Các tác giả mới cung cấp quan điểm mới mẻ và các cách tiếp cận của họ cho các tình trạng và chủ đề, bao gồm các arboviruses và các chủ đề mới nổi khác.
Đây là cuốn sách lý tưởng dành cho các bác sĩ lâm sàng, đặc biệt là các bác sĩ nội khoa tuyến tỉnh, tuyến huyện, với thông tin cập nhật và toàn diện về hầu hết các loại bệnh lý và rối loạn thường gặp trong thực hành lâm sàng

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/