Harriet Lane Sổ tay Nhi khoa dành cho Nội trú 21e 2017

Harriet Lane Sổ tay Nhi khoa dành cho Nội trú 21e 2017.Được tín nhiệm bởi các thế hệ bác sĩ nội trú và các bác sĩ đa khoa, Sổ tay Nhi khoa của Harriet Lane tiếp tục sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn cho một tham khảo nhanh, thông tin chính xác về chẩn đoán và điều trị Nhi khoa.

Đây là tham khảo Y khoa đầu tiên được biên soạn bởi các bác sĩ nội trú dành cho các bác sĩ nội trú, và được thẩm định bởi các chuyên gia hàng đầu tại khoa Nhi của Bệnh viện Johns Hopkin nổi tiếng thế giới, sách tiếp tục cung cấp tiêu chuẩn vàng cho các thông tin lâm sàng tại điểm chăm sóc cho bất cứ chuyên gia Y tế nào liên quan đến việc điều trị các bệnh nhân nhi khoa.
+ Truy cập toàn bộ nội dung trực tuyến, bao gồm các cập nhật thường xuyên đến phương thức điều trị dược lý nhi khoa toàn diện và đáng tin cậy nhất
+ Thông tin đáng tin cậy nhất về thuốc có sẵn với sự cập nhật toàn diện, cung cấp tiêu chuẩn chăm sóc nhi khoa từ bệnh viện Nhi hàng đầu thế giới
+ Nội dung được cập nhật toàn diện bao gồm các thông số về sốc nhiễm trùng ở nhi khoa và sơ sinh; Các hướng dẫn quản lý cấp chấn thương não nghiêm trọng; Một bảng thuận tiện cung cấp thông tin chi tiết về các test di truyền phổ biến; Một bộ sưu tập đáng kể các hình ảnh X-Quang; Mở rộng bao quát về sức khỏe tâm thần;…
+ Truy cập thông tin nhanh chóng và thuận tiện nhờ thiết kế đẹp mắt, dễ nhìn và thân thiện với độc giả
+ Kích thước cầm tay nhỏ gọn, tra cứu tức thì mọi lúc mọi nơi !

Harriet Lane là tham khảo đáng tin cậy hàng đầu thế giới dành cho các bác sĩ nội trú Nhi khoa và sơ sinh cũng như các bác sĩ lâm sàng trong suốt 50 năm, là tham khảo đầu tiên và là lựa chọn tốt nhất cho việc chẩn đoán và điều trị.

Năm Xuất bản:

      2017

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890


Harriet Lane Sổ tay Nhi khoa dành cho Nội trú 21e 2017
Product details
Series: Mobile Medicine
Paperback: 1272 pages
Publisher: Elsevier; 21 edition (May 16, 2017)
Language: English
ISBN-10: 032339955X
ISBN-13: 978-0323399555
Nội dung cập nhật và mở rộng, cũng như tăng phạm vi bảo hiểm trực tuyến, giúp bạn luôn cập nhật với các nguyên tắc mới, thông số thực hiện và hơn thế nữa. Dễ sử dụng, súc tích, và đầy đủ, đây là các nhãn hiệu cần thiết cho tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe người đối xử với trẻ em.

Được nhiều thế hệ cư dân và học viên tin tưởng, cung cấp thông tin nhanh, chính xác về chẩn đoán và điều trị nhi khoa.
Danh mục dược phẩm nhi đồng tin cậy và toàn diện được cập nhật bởi Carlton KK Lee, PharmD, MPH, cung cấp phương pháp điều trị dược lý mới nhất cho bệnh nhi.
Định dạng phác thảo đã được sửa đổi đảm bảo bạn sẽ tìm thấy thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay cả trong những trường hợp đòi hỏi cao nhất.
Phiên bản eBook của Chuyên gia Tư vấn đi kèm với mua hàng. Kinh nghiệm eBook nâng cao này cho phép bạn tìm kiếm tất cả văn bản, hình, video và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị khác nhau.
Nội dung cập nhật và mở rộng bao gồm các xét nghiệm liên quan đến điều kiện di truyền; các bệnh lây truyền qua đường tình dục và bệnh viêm khung chậu; rối loạn móng và rối loạn sắc tố; điều trị mụn; và sốt không rõ nguồn gốc, bệnh ung thư hạch, và nhiễm virus.
Mở rộng phạm vi các thủ tục nhi khoa, bao gồm các thủ tục siêu âm và siêu âm trực tuyến.
Chương trình “Chất lỏng và Chất điện phân” đã được cơ cấu lại giúp bạn thực hiện tính toán nhanh chóng ở cạnh giường ngủ.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/