Kumar&Clark Nội khoa lâm sàng 10e 2020

Kumar&Clark Nội khoa lâm sàng 10e 2020. Nội khoa Lâm sàng của Kumar & Clark ấn bản thứ 10 được xây dựng dựa trên công thức tuyệt vời đã giúp nó giành giải nhất trong danh mục giải thưởng sách Y học Anh Quốc BMA.

Cuốn sách này là một tham khảo toàn diện, thân thiện với sinh viên và bao quát một mức độ rộng lớn của kiến ​​thức. Nó vẫn luôn là tham khảo ‘phải-có’ cho bất kỳ bác sĩ mới hành nghề hay với bất cứ bác sĩ lâm sàng nội khoa nào cần cập nhật và củng cố kiến thức chuyên môn của mình. Trong nhiều thập kỷ, cuốn sách này vẫn được coi là “tiêu chuẩn vàng” của sách tham khảo về lâm sàng Nội khoa.

Năm Xuất bản:

      2020

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Những cập nhật mới trong phiên bản này:
+ Chương mới về sức khỏe toàn cầu và sức khỏe phụ nữ
+ 25 tác giả tham gia biên soạn mới
+ Bổ sung các biểu đồ mới mang tính hệ thống cho các chương lâm sàng.
+ 91 bài viết mới trực tuyến
+ Bổ sung nhiều gấp 5 lần hình ảnh lâm sàng mới
+ Bổ sung các hình ảnh siêu âm tim.
+ Tăng gấp đôi số lượng hình ảnh da liễu, bao gồm tất cả các hình thái tổn thương lớn được bao phủ trong một trang duy nhất.
+ 16 tác giả mới.
+ Bổ sung phần về tổng hợp protein, sản xuất năng lượng và tế bào gốc.
+ Thành viên mới của Hội đồng Tư vấn Quốc tế đến từ Ấn Độ, Nam Phi, Ba Lan và Trung Đông.
+ 7 chương trực tuyến mới từ Ban cố vấn quốc tế

Các tính năng trực tuyến
+ Bổ sung thêm 30 chương ngắn trực tuyến, được viết bởi các thành viên của Hội đồng tư vấn quốc tế để bao quát các vấn đề quốc tế quan trọng, chẳng hạn như bệnh sốt rét, đầu độc và HIV.
+ Video hoạt hình minh họa các quy trình lâm sàng, bao gồm chọc dò tủy sống, đặt ống thông tĩnh mạch trung tâm và đặt sonde bàng quang, đặt canuyn động mạch.
+ Các tập tin âm thanh tiếng tim và phổi bình thường và bệnh lý
+ Giải phẫu học trực tuyến tương tác bề mặt có sẵn.
+ Một năm truy cập trực tuyến ấn bản mới của Goldman Cecil Nội khoa toàn thư – 2704 trang giáo trình toàn diện và có thẩm quyền hàng đầu thế giới về Nội khoa.
+ Tải văn bản và hình ảnh trực tuyến thông qua tính năng StudentConsult.
+ Thêm các ghi chú và các đánh dấu trang của bạn.
+ Tìm kiếm tất cả các nguồn tài nguyên học tập từ luanvanyhoc.com.

Kumar Clark Nội khoa lâm sàng 10e xứng đáng là cuốn giáo trình tốt nhất thế giới về Nội khoa dành cho sinh viên và các bác sĩ mới ra trường cũng như học viên tất cả các chuyên khoa Nội.

Product details
File Size: 168555 KB
Print Length: 6349 pages
Simultaneous Device Usage: Up to 4 simultaneous devices, per publisher limits
Publisher: Elsevier; 10 edition (June 19, 2020)
Publication Date: June 19, 2020

Bây giờ trong phiên bản thứ mười của nó, Thuốc lâm sàng của Kumar & Clark được cập nhật và sửa đổi hoàn toàn dưới một nhóm biên tập viên mới.
Với các chương mới bao gồm:
o Chẩn đoán: nghệ thuật trở thành bác sĩ – giúp người đọc phát triển một phương pháp lâm sàng tự tin trong tương tác với bệnh nhân
o Thuốc cao tuổi, yếu đuối và đa sắc tố
o Sức khỏe cộng đồng
o Phẫu thuật
o Thuốc dựa trên bằng chứng
o Sepsis và điều trị Nhiễm vi khuẩn 
o Ung thư huyết học
o Bệnh huyết khối tĩnh mạch
o Tăng huyết áp
o Sức khỏe nam giới
Nội dung kỹ năng lâm sàng nâng cao đã được thêm vào hầu hết các chương – giúp người đọc điều chỉnh kỹ năng khám và kiểm tra lịch sử theo các bối cảnh cụ thể.
Nội dung thưởng trực tuyến – bao gồm tự đánh giá, các trường hợp lâm sàng và quốc tế phổ biến, tài liệu âm thanh tim mạch và hô hấp, video kiểm tra lâm sàng và các trang chủ đề cỡ cắn bao gồm các điều kiện chính.
Sửa đổi mạnh mẽ trong suốt với các chương nhỏ hơn để dễ dàng điều hướng, thêm phần giới thiệu và tổng quan hệ thống bao gồm hầu hết các chương.
Được chỉnh sửa bởi Adam Feather, MBBS, FRCP, FAcadMEd; David Randall, MA, MRCP; và Nhà nước Mona, MA, MRCP

Những người đóng góp bao gồm các chuyên gia tư vấn ở đầu các lĩnh vực của họ, kết hợp với các bác sĩ trẻ gần hơn với kinh nghiệm thi, để đảm bảo quyền lực và sự liên quan.

Sách điện tử nâng cao đi kèm với sách in, để dễ vận chuyển và sử dụng khi đang di chuyển.

Hội đồng tư vấn quốc tế, dẫn đầu bởi Giáo sư Janaka de Silva và Giáo sư Senaka Rajapakse, cung cấp hướng dẫn cho phạm vi toàn cầu từ khắp nơi trên thế giới.

Đóng góp cho cuốn sách điện tử của các thành viên của Ban cố vấn quốc tế để khuếch đại các khu vực có tầm quan trọng lâm sàng ở các nơi trên thế giới.

Với các chương mới bao gồm: o Chẩn đoán: nghệ thuật trở thành bác sĩ – giúp độc giả phát triển một phương pháp lâm sàng tự tin trong tương tác với bệnh nhân o Lão khoa, yếu đuối và đa bào o Sức khỏe cộng đồng o Phẫu thuật o Y học dựa trên bằng chứng o Sepsis o Haematological Oncology o Bệnh huyết khối tĩnh mạch o Tăng huyết áp o

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/