Scott, MRI Não và Cột sống 5e 2016 Toàn tập

Scott, MRI Não và Cột sống 5e 2016 Toàn tập. Được coi như Giáo trình hàng đầu về chẩn đoán hình ảnh các rối loạn ở Não và Cột sống, Hình ảnh cộng hưởng từ Não và Cột sống đã được cập nhật và sửa đổi toàn diện lên phiên bản thứ 5. Tham khảo bao gồm 2 tập, cung cấp thông tin tiên tiến nhất về hầu hết các khía cạnh của X-Quang thần kinh lâm sàng.

Năm Xuất bản:

      2016

Giá bán:

100.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Các chuyên gia điện quang thần kinh, các nhà vật lý sáng tạo MRI nổi tiếng và các chuyên gia thần kinh lâm sàng hàng đầu nhiều kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới cho bạn thấy làm thế nào để tạo ra những hình ảnh tốt nhất và chẩn đoán xác định từ mối liên hệ lâm sàng/bệnh lý chủ yếu giữa hình ảnh cộng hưởng từ đối với các bệnh lý thần kinh, phẫu thuật thần kinh và tâm thần, trải rộng từ các bất thường hệ thần kinh trung ương ở thai nhi cho đến các rối loạn của não lão hóa. 

Điểm nhấn của ấn bản này bao gồm hơn 6800 hình ảnh chất lượng cao, nhiều ảnh màu hơn và thông tin mới sử dụng các kỹ thuật tiên tiến, bao gồm MRI khuếch tán và MRI chức năng.

Đây là bộ sách nhiều hình ảnh minh họa nhất trong lĩnh vực này. Một tham khảo lý tưởng dành cho các chuyên gia thần kinh học, bác sĩ phẫu thuật thần kinh, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh,…

Trong hơn 25 năm, hình ảnh cộng hưởng từ của não và cột sống là sách giáo khoa hàng đầu về chẩn đoán hình ảnh rối loạn não và cột sống. Phiên bản thứ năm tiếp tục truyền thống xuất sắc này với sự bao phủ toàn diện về các xu hướng gần đây và những thay đổi trong chẩn đoán lâm sàng và điều trị các bệnh về hệ thần kinh trung ương và những thay đổi này liên quan đến những phát hiện của MRI như thế nào. Nó vẫn là một tài liệu tham khảo hiện đại, toàn diện cho tất cả những ai quan tâm đến các nghiên cứu viên về nơ ron thần kinh đến các chuyên gia trong lĩnh vực, các nhà nghiên cứu khoa học cơ bản và 

Scott, MRI Não và Cột sống 5e 2016 Toàn tập

Các tính năng chính:

Cho thấy cách tạo ra những hình ảnh hiện đại và xác định chẩn đoán từ các mối quan hệ hình ảnh MR lâm sàng / bệnh lý quan trọng đối với các bệnh thần kinh, phẫu thuật thần kinh và tâm thần lan truyền các dị tật CNS thai nhi sang rối loạn của bộ não già đi.

Giải thích phương pháp hình ảnh mới (phần cứng và phần mềm) trong một loạt các thiết lập lâm sàng.

Thảo luận về các nghiên cứu mới nổi, có liên quan đến lâm sàng về các rối loạn thần kinh được xây dựng tốt như đột qu and và khối u não, cũng như phát triển các ứng dụng lâm sàng ở những vùng không truyền thống, bao gồm rối loạn tâm thần và tâm thần và dị tật thai nhi.

Phân tích chi tiết các kết quả chụp ảnh quan trọng lâm sàng; xác định vai trò của các phát hiện MRI trong bối cảnh lâm sàng của bệnh thần kinh; minh hoạ cơ sở bệnh lý cho các phát hiện MRI; và khám phá việc sử dụng các phương pháp MRI mới nổi như những đóng góp mới cho chẩn đoán và điều trị.

Nhấn mạnh rằng chẩn đoán bệnh thần kinh vẫn phải được dựa trên bằng chứng và dựa trên “bệnh học thần kinh học, di truyền học, lịch sử lâm sàng, và các phát hiện hình ảnh đã được chứng minh – hơn là các kỹ thuật mới thường chỉ được sử dụng vì chúng là mới lạ.

Trình bày kiến ​​thức và chuyên môn kết hợp của các nhà nghiên cứu nơ ron nổi tiếng, các nhà vật lí trị liệu MRI cải tiến và các nhà nghiên cứu thần kinh lâm sàng hàng đầu có kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/