LANGE NGỘ ĐỘC VÀ QUÁ LIỀU THUỐC 7E

LANGE NGỘ ĐỘC VÀ QUÁ LIỀU THUỐC 7E.Đây là một nguồn tham khảo tuyệt vời cho các trung tâm kiểm soát chất độc, chuyên gia về độc chất học, và các học viên y tế để chẩn đoán, điều trị, và quản lý ngộ độc như là một kết quả của việc tiếp xúc với nhiều loại hóa chất công nghiệp, trị liệu, các loại thuốc bất hợp pháp, và hóa chất môi trường.

Với mỗi phiên bản bán chạy nhất, ngộ độc và quá liều thuốc đã giúp nhân viên kiểm soát chất độc, chuyên gia chất độc y tế, và các bác sĩ cấp cứu chống độc ứng phó với các trường hợp khẩn cấp liên quan đến thuốc và phơi nhiễm hóa chất. Ấn bản mới của hướng dẫn này cung cấp những lời khuyên mới nhất cần thiết cho việc chẩn đoán và điều trị có hiệu quả ngộ độc và dùng thuốc quá liều.

Các tính năng bản thứ bảy:

+ Những hiểu biết quan trọng về các chủ đề kịp thời như tác nhân chiến tranh sinh học và các loại thuốc giải độc mới nhất.

+ Cập nhật thông tin về các hóa chất công nghiệp, bao gồm cả quy định giới hạn tiếp xúc gần đây nhất.

+ Mở rộng thông tin, bao gồm cả những cân nhắc đặc biệt với bệnh nhân là phụ nữ đang mang thai .

+ Thiết kế mới giúp dễ dàng đọc văn bản và các bảng có chứa những thông tin cụ thể về liều lượng thuốc.

+ Bảng tóm tắt chi tiết độc chất hiện hành và hướng dẫn về tiếp xúc tại nơi làm việc cho hơn 500 hóa chất công nghiệp

+ Mở rộng tham khảo chéo

+ Chỉ mục toàn diện giới thiệu các loại thuốc thông thường, hóa chất, và tên mới của nhiều loại thuốc và các sản phẩm thương mại.

Năm Xuất bản:

      2017

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Product details
Series: Poisoning & Drug Overdose
Paperback: 960 pages
Publisher: McGraw-Hill Education / Medical; 7 edition (December 11, 2017)
Language: English

.. một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ thư viện bộ phận khẩn cấp khi cần tham khảo nhanh chóng để điều trị và chẩn đoán bệnh nhân bị nhiễm độc.”
– Biên niên sử của y học khẩn cấp (xem xét phiên bản trước đó)

Được thiết kế cho tốc độ sử dụng trong trường hợp khẩn cấp độc, hướng dẫn trả lời tức thì này cung cấp thông tin quan trọng về chẩn đoán và điều trị hiệu quả các trường hợp khẩn cấp liên quan đến thuốc và phơi nhiễm hóa chất. Được tăng cường bởi các bảng và biểu đồ chi tiết, tham chiếu chéo rộng rãi và chỉ số toàn diện, ấn bản thứ bảy đã được cập nhật kỹ lưỡng để phản ánh các loại thuốc mới được phát hành và thông tin mới nhất về các loại thuốc hiện có.
Ngộ độc và quá liều thuốc một cuốn sách y học tuyệt vời được chia thành bốn phần:
Phần 1 dẫn bạn qua việc quản lý khẩn cấp ban đầu, bao gồm điều trị hôn mê, hạ huyết áp và các biến chứng thường gặp khác; chẩn đoán vật lý và phòng thí nghiệm; và phương pháp khử nhiễm và tăng cường loại bỏ chất độc
Phần IIcung cấp thông tin chi tiết về hàng trăm loại thuốc và chất độc thông thường
Phần III mô tả việc sử dụng và tác dụng phụ của hơn 80 thuốc giải độc và thuốc điều trị
Phần IV bao gồm việc quản lý y tế về sự cố tràn hóa chất và phơi nhiễm hóa chất nghề nghiệp, và bao gồm một bảng gồm hơn 500 hóa chất công nghiệp

Ngộ độc & quá liều thuốc, phiên bản thứ bảy phải nằm trong tầm với của mọi chuyên gia độc dược, bác sĩ cấp cứu và nhân viên kiểm soát chất độc.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/