Monitoring huyết động cho bệnh nhân ICU

Monitoring huyết động cho bệnh nhân ICU

GS.TS Nguyễn Quốc Kính
Trung tâm Gây mê & Hồi sức ngoại khoa Bệnh viện Việt Đức

Huyết động lực học không xâm lấn cho các Bệnh nhân nặng:

Các cơ sở chăm sóc chuyên sâu (ICU- PICU- NICU), E.R., O.R., CCU, SICU.
Cung cấp thông tin nhanh chóng về (Lưu lượng, Sức cản ngoại biên, Chất dịch, Sự co bóp và Lượng Oxy cung cấp) cho từng bệnh nhân nặng, và phát hiện các thay đổi huyết động theo từng nhịp tim, hỗ trợ việc chẩn đoán phân biệt và giúp đưa ra biện pháp điều trị dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. ICON® và AESCULON® giúp các chuyên gia y tế phát hiện và theo dõi các phản ứng với các loại thuốc nhất định theo từng nhịp đập và nhờ đó có thể điều chỉnh liều thuốc và chuẩn độ dược chất.
Suy tim và Kiểm soát và chẩn đoán phân biệt Bệnh Tim mạch:

Suy tim luôn luôn là một thách thức vì không dễ để phát hiện sớm những thay đổi về chỉ số Cung lượng tim (CO), Sức cản ngoại biên và Sự tích lũy chất dịch bằng các phương pháp truyền thống.
ICON® và AESCULON® giúp chẩn đoán phân biệt và chuẩn độ dược chất nhanh chóng cho bệnh nhân suy tim, đồng thời phát hiện sớm triệu chứng tắc nghẽn ngực và sự ứ đọng chất dịch hay sự giảm CO, tăng SVR, từ đó cho phép bác sỹ đưa ra quyết định xử lý sớm và nhanh chóng.
Thường xuyên theo dõi bệnh nhân tim mạch trong phòng điều trị ngoại trú bằng ICON® và AESCULON® là cơ hội tuyệt vời để các bác sỹ phát hiện bất kỳ sự thay đổi nào và đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng, điều này có thể giúp giảm khả năng xảy ra suy tim cấp (Nghiên cứu Chẩn đoán).

DOWNLOAD BÀI GIẢNG TẠI ĐÂY : https://goo.gl/LDFxsX

 

You may also like...