NGỪNG TIM, KHOA HỌC VÀ THỰC HÀNH Y HỌC HỒI SỨC  2ND

NGỪNG TIM, KHOA HỌC VÀ THỰC HÀNH Y HỌC HỒI SỨC  2ND ( Cardiac Arrest: The Science and Practice of Resuscitation Medicine, 2nd Edition )

Ngừng tim, hay còn được gọi là Ngừng tim phổi hay Ngừng tuần hoàn là sự chấm dứt của hệ thống tuần hoàn máu bình thường do sự suy yếu của tim dẫn đến không thể tống máu hiệu quả. Tim ngừng đập khác [nhưng có thể gây ra bởi] Cơn đau tim do sự giảm cấp máu đến tế bào cơ tim.

Sự ngừng tuần hoàn máu làm mất sự cung cấp oxy cho cơ thể. Thiếu oxy đến não sẽ gây ra mất ý thức, sau đó sẽ gây ra sự ngừng hay rối loạn hô hấp. Tổn thương não sẽ xảy ra nếu sau khoảng 5 phút không được cấp cứu ngừng tim. Để có được cơ hội tốt nhất cho sự sống còn và phục hồi thần kinh, điều trị ngay lập tức và dứt khoát là bắt buộc. Ngừng tim là một tình trạng cấp cứu, mà trong một số tình huống nhất định, có thể đảo ngược nếu được điều trị kịp thời. Khi sự ngừng tim không mong muốn dẫn đến cái chết, nó được gọi là Cái chết tim đột ngột. Điều trị Ngừng tim là một sự hồi sức tim phổi để hỗ trợ tuần hoàn, chống rung thất/nhĩ nếu có sốc nhịp. Nếu không có loạn nhịp có thể gây sốc sau khi hồi sức tim phổi và các can thiệp khác, cái chết lâm sàng là điều không thể tránh khỏi.

Ngừng tim – Khoa học và Thực hành Hồi sức tim phổi là một tài liệu tham khảo toàn diện nhất trong việc hồi sinh tim phổi và Y học hồi sức nâng cao .Ấn bản mới này mang đến cho người đọc những kiến thức hoàn toàn cập nhật về sự phát triển trong lĩnh vực này, tập trung vào các vấn đề thực tế của việc ra quyết định, quản lý lâm sàng và phòng ngừa, cũng như cung cấp các giải thích khoa học cho việc thực hành.

Cuốn sách này là tham khảo thiết yếu cho tất cả những người liên quan trong việc chăm sóc cấp cứu bệnh nhân tim mạch, hoặc trong các tình huống cấp cứu tiền viện hoặc nội trú. Đây là cuốn sách đầu tiên của lĩnh vực tim ngừng đập, cung cấp một sự cân bằng thông tin lý thuyết và lâm sàng. Nó đạt được một mức độ thẩm quyền và tinh tế vượt ra ngoài các hướng dẫn hỗ trợ tim phổi nâng cao và sẽ được sử dụng bởi tất cả những người hành nghề hoặc giảng dạy cấp cứu lâm sàng.

Cuốn sách này có lẽ là tài liệu đầu tiên và chuyên sâu nhất thế giới về Lĩnh vực Hồi sinh tim phổi. Một tài liệu không thể thay thế dành cho các bác sĩ tim mạch, bác sĩ hồi sức cấp cứu, các khoa phòng ICU, bác sĩ Nội trú các chuyên khoa Nội, Ngoại, Nhi,…

List Price:

$229.00 USD

Giá Việt Nam:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

NGỪNG TIM, KHOA HỌC VÀ THỰC HÀNH Y HỌC HỒI SỨC  2ND

TÓM TẮT

Cardiac Arrest: The Science and Practice of Resuscitation Medicine, 2nd Edition

Norman A. Paradis, Henry R. Halperin, Karl B. Kern, Volker Wenzel, Douglas A. Chamberlain

Price : $229

Hardcover: 1374 pages

Publisher: Cambridge University Press;

2 edition (November 5, 2007)

Language: English

ISBN-10: 0521847001

ISBN-13: 978-0521847001

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/