Nội soi tiêu hóa thực hành căn bản 7E 2014

Nội soi tiêu hóa thực hành căn bản 7E 2014.Nội soi tiêu hóa thực hành đã trở thành cuốn sách “vỡ lòng” cơ bản về nội soi trên toàn thế giới. Ấn bản mới này đã được sửa đổi và cập nhật toàn diện. Dựa trên kinh nghiệm rộng lớn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, cuốn sách mang đến một hướng dẫn rõ ràng và thực tế về các khía cạnh cơ bản cần thiết của thực hành nội soi tiêu chuẩn.

Sách được dịch qua 7 thứ tiếng, trên 25 năm qua đã trở thành một suốn giáo trình đầu tay, nổi tiếng được các chuyên gia tin cậy, cung cấp những hướng dẫn chuyên môn rõ ràng,

Nó mô tả các quy trình một cách chi tiết và nhấn mạnh các kỹ thuật trị liệu đã được cải tiến và các tiến bộ trong công nghệ.
Cuốn sách được minh họa một cách toàn diện với các bản vẽ, sơ đồ và hình ảnh chất lượng cao. Nó là tham khảo không thể thay thế cho tất cả các học viên tiêu hóa và cho tất cả các chuyên gia nội soi quan tâm đến việc cải tiến các kỹ thuật của họ.

List Price:

$170.61 USD

Giá Việt Nam:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Cotton and Williams’ Practical Gastrointestinal Endoscopy: The Fundamentals 7th Edition
Product details
File Size: 8819 KB
Print Length: 208 pages
Publisher: Wiley-Blackwell; 7 edition (December 2, 2013)
Publication Date: December 2, 2013
Trong 30 năm qua, Nội soi tiêu hóa thực tế đã cung cấp hướng dẫn chuyên môn rõ ràng, thiết thực về các nguyên tắc cơ bản của thực hành nội soi; từ vị trí và an toàn của bệnh nhân, đến cách thực hiện các quy trình nội soi khác nhau, cũng như các kỹ thuật trị liệu và tiến bộ công nghệ mới nhất.
Độc giả luôn coi trọng cách tiếp cận từng bước, phương pháp tiếp cận thực tế cao, đặc biệt là các minh họa màu sắc nổi bật thể hiện chính xác cách tốt nhất để thực hiện nội soi. Thêm vào đó là chuyên môn và uy tín của nhóm tác giả nổi tiếng thế giới, và kết quả cuối cùng là một công cụ thiết yếu cho tất cả những người muốn cải thiện kỹ năng nội soi của họ.
Peter Cotton, Christopher Williams và Brian Saunders được tham gia vào phiên bản thứ bảy này bởi hai nhà lãnh đạo hiện tại ở Anh và nội soi Hoa Kỳ, Adam Haycock và Jonathan Cohen. Cùng nhau, họ đã sửa đổi hoàn toàn văn bản hiện tại bằng phương pháp mới nhất trong thực hành lâm sàng, cũng như giới thiệu các
tính năng mới sau đây của cuốn sách:
• Các điểm học tập chính trong mỗi chương
• Nhiều thông tin hơn về các kỹ thuật cắt bỏ niêm mạc và nội soi ruột non — đối với viên nang và nội soi “sâu”
• Các khuyến nghị và hướng dẫn mới nhất từ ​​ASGE, ACG, UEGW và BSG
• 37 video chất lượng cao minh họa thực hành nội soi tối ưu, tất cả được tham chiếu qua “mắt video” trong văn bản
• Imagebank ảnh lâm sàng, bao gồm ảnh lâm sàng tương đương cho các hình minh họa dòng được chọn; hoàn hảo để tải xuống các bài thuyết trình khoa học
• MCQ tự đánh giá để kiểm tra các điểm học tập chính
Nội soi ruột tiêu hóa thực hành của Cotton và Williams , ấn bản lần thứ 7 , hiện đại, tinh thông hơn bao giờ hết, và một lần nữa, hướng dẫn nội soi số một cho toàn bộ thế hệ mới của các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa và nội soi.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/