SIÊU ÂM VAN HAI LÁ QUA THỰC QUẢN

SIÊU ÂM VAN HAI LÁ QUA THỰC QUẢN ( Mitral Valve Transesophageal Echocardiography)

Siêu âm tim qua thực quản [TEE] là một cách khác để thực hiện siêu âm tim so với cách thức siêu âm qua thành ngực thông thường. Một đầu dò chuyên dụng được đưa vào thực quản của bệnh nhân. Điều này cho phép ghi lại hình ảnh và đánh giá Doppler. Nó có nhiều ưu điểm và một số nhược điểm so với siêu âm tim qua thành ngực [TTE].

Lợi thế của TEE so với TTE là hình ảnh thường rõ ràng hơn, đặc biệt là những cấu trúc rất khó xem qua thành ngực. Ở người lớn, một số cấu trúc có thể được đánh giá và chụp ảnh tốt hơn với TEE, bao gồm cả động mạch chủ, động mạch phổi, van tim, hai tâm nhĩ, vách ngăn tâm nhĩ, tiểu nhĩ trái và động mạch vành. TEE có độ nhạy rất cao trong việc xác định vị trí cục máu đông trong tâm nhĩ trái.

Tuy nhiên siêu âm tim qua thực quản là một kỹ thuật khó, đòi hỏi chuyên môn cao, đầu dò hiện đại và chỉ thực hiện được ở tuyến trên.

Đây là cuốn sách duy nhất có sẵn về siêu âm van hai lá qua thực quản, là thành quả của kinh nghiệm hơn 40 năm hành nghề siêu âm của các tác giả, với hơn 10000 lượt siêu âm tim đã được thực hiện. Đây là tham khảo thực tế, hướng đến việc thực hành với các hướng dẫn "Làm thế nào", minh họa từng bước kỹ thuật thực hiện việc siêu âm van hai lá qua thực quản, nó cũng là một tham khảo hữu ích với các ví dụ chẩn đoán các bệnh lý van hai lá dành cho các bác sĩ lâm sàng thực hành siêu âm qua thực quản.

List Price:

$220.00 USD

Giá Việt Nam:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

TÓM TẮT

Mitral Valve Transesophageal Echocardiography

Martin G. St. John Sutton, Alan R. Maniet

Hardcover: 328 pages

Publisher: Informa Healthcare;

1 edition (November 29, 2005)

Language: English

ISBN-10: 1841846082

ISBN-13: 978-1841846088

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/