AMATO RUSSELL, CÁC RỐI LOẠN THẦN KINH CƠ

AMATO RUSSELL, CÁC RỐI LOẠN THẦN KINH CƠ ( Neuromuscular Disorders ) Tất cả mọi thứ bạn cần biết về bệnh thần kinh cơ trong một cuốn sách súc tích đầy màu sắc.

Các rối loạn Thần kinh cơ toàn diện nhưng ngắn gọn, đủ để phục vụ như một hướng dẫn chăm sóc có giá trị cho thực hành lâm sàng hằng ngày của bạn.

Căn cứ vào rất nhiều nguồn tài liệu tham khảo và kinh nghiệm tiên tiến của hai bác sĩ lâm sàng dày dạn, văn bản này cung cấp một phương pháp tiếp cận thực tế để đánh giá và quản lý các bệnh thần kinh cơ.

Năm Xuất bản:

      2008

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Ở đây, trong một nguồn duy nhất, bạn sẽ nhận được một cái nhìn sâu sắc về các điều kiện thần kinh cũng như cơ, trải dài từ bệnh nơ ron vận động cho đến các bệnh thần kinh, rối loạn tiếp hợp thần kinh cơ, và các bệnh về cơ.

Cuốn sách mở ra với các phương pháp tiếp cận lâm sàng và xét nghiệm cho bệnh nhân với bệnh thần kinh cơ, bao gồm tests điện học chẩn đoán, nghiên cứu dẫn truyền thần kinh-cơ và mô bệnh học thần kinh. Với sự nhấn mạnh về chẩn đoán và điều trị hiệu quả, cuốn sách này bao quát đầy đủ các bệnh thần kinh-cơ, tạo cho bạn một “bức tranh lớn” về chuyên khoa này trong một cách mà không có tham khảo nào khác có thể phù hợp hơn.

AMATO RUSSELL, CÁC RỐI LOẠN THẦN KINH CƠ

THÔNG TIN

Neuromuscular Disorders

Anthony Amato, James Russell

Price: $177

Hardcover: 788 pages

Publisher: McGraw-Hill Professional;

1 edition (May 6, 2008)

Language: English

ISBN-10: 0071416129

ISBN-13: 978-0071416122

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/