CIVETTA TAYLOR KIRBY, HỒI SỨC TOÀN THƯ 5E 2017

CIVETTA TAYLOR KIRBY, HỒI SỨC TOÀN THƯ 5E 2017.Cuốn sách đầu tay dành cho các Bác sĩ chuyên khoa Hồi sức và Điều trị tích cực. Được biên tập bởi hàng trăm chuyên gia hồi sức hàng đầu thế giới đến từ các Đại học Y khoa và Viện nghiên cứu Y tế của Hoa Kỳ và các quốc gia có nền Y tế phát triển, cuốn sách này cập nhật những kiến thức mới nhất và những kinh nghiệm của các chuyên gia người Mỹ trong chăm sóc bệnh nhân Hồi sức.

Là một trong những Giáo trình về Chăm sóc Hồi sức từ năm 1988, Civetta, Taylor và Kirby – Hồi sức ấn bản thứ 5 cập nhật toàn diện với một đội ngũ biên tập mới, hơn ba mươi chương mới, và thông tin hoàn toàn cập nhật chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức mới trong thực hành chăm sóc bệnh nhân nặng tại các khoa Hồi sức Cấp cứu và điều trị tích cực.

Cuốn sách mô tả  tất cả các vấn đề gặp phải trong chăm sóc Hồi sức và Điều trị tích cực bao gồm cả chăm sóc Hồi sức ngoại khoa, các nội dung về lĩnh vực này được viết kỹ hơn so với bất kỳ cuốn sách nào khác. Mỗi chương bắt đầu với những nội dung quan trọng cần để ý ngay tức thì trên bệnh nhân, sau đó thảo luận Sinh lý bệnh học có liên quan và các vấn đề lâm sàng.

+ Phiên bản này bao gồm các mục mới : trạng thái sốc, dược học, dinh dưỡng, độc chất học, môi trường; và quản lý thiên tai. 

+ Các chương mới bao gồm siêu âm tại giường, sốc thần kinh, sốc phản vệ, nhiễm trùng phẫu thuật, và hội chứng mạch vành cấp tính.

Đây là cuốn sách tham khảo “vàng” cho mọi bác sĩ hồi sức cấp cứu, các đơn vị ICU, săn sóc đặc biệt, các điều dưỡng hồi sức và các học viên sau đại học, các bác sĩ Nội trú các chuyên nghành có liên quan.

Năm Xuất bản:

      2017

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

 

CIVETTA TAYLOR KIRBY, HỒI SỨC TOÀN THƯ 5E 2017

Bao gồm mọi vấn đề gặp phải trong đơn vị chăm sóc đặc biệt hiện nay, sách giáo khoa chăm sóc đặc biệt này giới thiệu kiến ​​thức và chuyên môn của hơn 350 chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực thay đổi nhanh này. Bắt đầu với các khía cạnh xã hội của y học, sau đó thảo luận về giám sát và hệ thống bệnh học của hệ thống cơ quan theo sau các bệnh / hội chứng cụ thể. Mỗi chương bắt đầu với những mối quan tâm trực tiếp và tiến hành thảo luận rộng rãi về các vấn đề lâm sàng và bệnh lý liên quan. 

Các tính năng chính:

Có những chương mới về Những ảnh hưởng Chăm sóc Quan trọng trong Phẫu thuật Chăm sóc Cấp cứu, Bệnh nhân Sản khoa, Chết Tổn thương và Quản lý của Nhà tài trợ Tạng tiềm năng; tất cả các chương được sửa đổi kỹ lưỡng bao gồm các cuộc thảo luận cập nhật về những gì xảy ra sau khi bệnh nhân rời khỏi ICU.

Bao quát kỹ thuật chăm sóc cẩn thận hơn bất kỳ văn bản nào khác.

Bao gồm các chuyên gia về dược phẩm, dinh dưỡng, độc tính và môi trường, quản lý thiên tai, kiểm tra điểm chăm sóc, siêu âm chân đầu, nhiễm trùng phẫu thuật và nhiều hơn nữa.

Trình bày thông tin theo cách thân thiện với người đọc, tinh giản văn bản in để tập trung vào tài liệu quan trọng nhất cho việc chăm sóc giường bệnh trong ICU.

Chuyên gia biên tập bởi các nhà lãnh đạo trong mọi lĩnh vực chăm sóc đặc biệt: Tiến sĩ Mihae Yu (phẫu thuật), Tiến sĩ A. Joseph Layon (nội khoa) và Drs. Layon và Andrea Gabrielli (khoa gây mê), những người tham gia trong ấn bản này bởi Tiến sĩ Kenneth Wood (nội khoa).

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/