WINTROBE HUYẾT HỌC LÂM SÀNG 13E

WINTROBE HUYẾT HỌC LÂM SÀNG 13E 2013.Với phiên bản thứ 13 của Huyết học lâm sàng của Wintrobe, phiên bản mới này một lần nữa là cầu nối khoảng cách giữa thực hành lâm sàng huyết học và những nền tảng cơ bản của khoa học.

Chia thành tám phần, cuốn sách này cung cấp cho người đọc một cái nhìn tổng quan toàn diện về: Xét nghiệm huyết học, Hệ thống Huyết học bình thường, Y học truyền máu, rối loạn của các tế bào hồng cầu, cầm máu và đông máu; Rối loạn lành tính của Bạch cầu, Lách và/hoặc globulin miễn dịch; bệnh huyết học ác tính, và Cấy ghép. Trong các phần sau tập trung nhiều vào các thăm khám về hình thái tế bào phết ngoại vi máu, tủy xương, hạch bạch huyết, và các mô khác.

Với những kiến ​​thức về liệu pháp gen và miễn dịch đang mở rộng, cuốn sách bao gồm các thông tin mới, cập nhật về quá trình và áp dụng các phương pháp điều trị. Tương tự như vậy, các biên tập viên đã chia sẻ một góc nhìn hoàn toàn mới về quá trình cấy ghép tế bào gốc liên quan đến rối loạn ác tính và lành tính, bệnh lý ghép so với bệnh của vật chủ, và tầm quan trọng của theo dõi lâu dài của những người sống sót sau ghép.

Sách giáo trình kèm theo đồng hành tương tác trực tuyến với một danh sách tài liệu tham khảo cho mỗi chương cũng như hai phụ lục xem xét các cụm biệt hóa (CD) các phân tử và một đánh giá giá trị của các thí nghiệm và ảnh siêu vi máu động vật.
Cùng với những công cụ này, các tác giả đã có kế hoạch để gửi thông tin cập nhật trực tuyến khi chúng đặc biệt thích hợp hoặc quan trọng.

+ Quan tâm nhiều hơn về di truyền học phân tử và đo dòng tế bào
+ Tăng số lượng các hình ảnh minh họa giải phẫu bệnh huyết học
+ Mở rộng phần cấy ghép
+ Đồng hành trực tuyến với các tính năng tham khảo và cập nhật liên quan

Đây là cuốn giáo trình tốt nhất chuyên ngành huyết học lâm sàng dành cho tất cả các bác sĩ lâm sàng, nội trú, học viên cũng như các chuyên gia huyết học, kỹ thuật viên xét nghiệm, sinh viên đa khoa ở mọi giai đoạn nghề nghiệp.

Năm Xuất bản:

      2013

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

TRÍCH DẪN
Wintrobe’s Clinical Hematology 13th edition
by John P. Greer MD (Author, Editor), Daniel A. Arber MD, Bertil Glader MD PhD, Alan F. List M.D., Robert T. Means Jr. MD, Frixos Paraskevas MD, George M. Rodgers MD PhD, John Foerster MD BSc (Med) FRCP (C)
Price: $343.48
Series: Wintrobe’s Clinical Hematology
Hardcover: 2312 pages
Publisher: LWW; Thirteenth edition (November 4, 2013)
Language: English
ISBN-10: 1451172680
ISBN-13: 978-1451172683
Product Dimensions: 3 x 8.8 x 11 inches
Shipping Weight: 10.2 pounds

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/