Ferri – Cố vấn lâm sàng 2019

Ferri – Cố vấn lâm sàng 2019. Truy cập thông tin cập nhật về chẩn đoán và điều trị trên hơn 700 điều kiện y tế thông thường với Cố vấn lâm sàng năm 2019 của Ferri, tự hào với định dạng “5 cuốn sách trong 1” phổ biến! Được xuất bản hàng năm và bây giờ là năm thứ 19, nó cung cấp hướng dẫn nhanh về bệnh và rối loạn, chẩn đoán phân biệt, thuật toán y khoa, xét nghiệm và hướng dẫn thực hành lâm sàng, trong khi nội dung điện tử bổ sung cho bạn các chủ đề, hình ảnh, bảng biểu nhiều hơn.

Năm Xuất bản:

      2019

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Nội dung cập nhật của các chuyên gia trong các lĩnh vực lâm sàng chính giúp bạn theo kịp tốc độ của y học hiện đại.

Định dạng “5 sách trong 1” phổ biến bao gồm các tham khảo chéo, phác thảo, bảng, hộp và các thuật toán để giúp đẩy nhanh việc tìm kiếm.

Chuyên gia Tư vấn đi kèm với sách giấy khi bạn mua hàng. eBook nâng cao này cho phép bạn truy cập vào tất cả các văn bản, hơn 90 chủ đề chỉ bằng điện tử, các thuật toán, hình ảnh và bảng bổ sung, các hộp EBM và hướng dẫn giảng dạy bệnh nhân cập nhật đầy đủ. Liên kết giữa mỗi phần kết nối bạn từ một chủ đề sang tài liệu có liên quan gắn với nó.

Phòng Bệnh và Rối Loạn bao gồm hơn 300 biểu đồ và số liệu mới, cũng như 20 chủ đề mới bao gồm: hội chứng rối loạn nôn chu kỳ, tiêu chảy của người du lịch, ngứa mạn tính, đau thần kinh sau Zona, viêm ruột và rối loạn tích tụ.

Chẩn đoán phân biệt làm nổi bật 50 chủ đề mới, bao gồm: cơn co giật do rượu, lỵ and và viêm ruột kết, viêm tuyến mồ hôi, tổn thương tuyến tụy, COPD mất bù.

Các thuật toán mới cung cấp thông tin chẩn đoán quan trọng trên 19 điều kiện bổ sung, bao gồm phản ứng dị ứng với vắc-xin, ngừng tim, hen suyễn nghề nghiệp, nhiễm trùng đường tiểu, chóng mặt và ngất xỉu.

Các mã thanh toán bảo hiểm ICD-10 hiện tại giúp đẩy nhanh hoàn trả bảo hiểm.

Một cuốn sách tuyệt vời cho các bác sĩ lâm sàng Nội khoa ở mọi cấp độ !

Cố vấn lâm sàng Ferri năm 2019 đơn giản là tham khảo nhanh nhất, hiệu quả nhất để truy cập thông tin cập nhật về chẩn đoán và điều trị hơn 700 bệnh lý thường gặp. Định dạng phổ biến “5 cuốn sách trong 1” cung cấp hướng dẫn nhanh chóng về các bệnh và rối loạn, chẩn đoán phân biệt, các thuật toán y tế, xét nghiệm, và các hướng dẫn thực hành lâm sàng. Được cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia trong lĩnh vực lâm sàng quan trọng đảm bảo rằng bạn sẽ có thể theo kịp những thay đổi nhanh chóng trong kiến ​​thức y học, và cung cấp thêm 100 chủ đề độc quyền, các thuật toán bổ sung, và nhiều hơn nữa.

+ Một định dạng dễ sử dụng với các tham khảo chéo, dàn ý, bảng, hộp, và các thuật toán để dễ tìm kiếm.
+ Hơn 200 xét nghiệm giúp trau dồi kỹ năng của bạn trong việc xem xét giá trị bình thường và giải thích kết quả.
+ Truy cập điện tử đến các thuật toán bổ sung, hình ảnh mới và các bảng, hộp EBM, hướng dẫn giảng dạy bệnh nhân, và các chủ đề phụ. Liên kết giữa mỗi phần cho phép bạn điều hướng dễ dàng từ một chủ đề được lựa chọn đến tài liệu có liên quan và ngược lại.
+ Hơn 200 hình vẽ mới và các bảng và 19 chủ đề mới gồm các bệnh và rối loạn, bao gồm Hội chứng tăng tạo xương lan tỏa nguyên phát, chấn thương sọ não, phình đại tràng, và bệnh suy giảm miễn dịch nguyên phát.
Chủ đề mới trong phần Chẩn đoán phân biệt, bao gồm bệnh bạch cầu ưa eosin, giảm bạch cầu do thuốc và chứng methemoglobin huyết, suy hô hấp ở trẻ sơ sinh, và tối ưu hóa các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân với 22 bảng mới và hộp.
+ 15 thuật toán mới, bao gồm bệnh bướu cổ, vàng da, và chấn thương trong thời kỳ mang thai.
Đây là cuốn sách tham khảo được biên soạn hết sức công phu, toàn diện, dựa trên chứng cớ, dễ hiểu và súc tích dành cho tất cả các bác sĩ lâm sàng nội khoa cũng như các chuyên gia chăm sóc y tế ban đầu.

Ferri Tư vấn Lâm sàng 2015 là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để truy cập các thông tin về chẩn đoán và điều trị mới nhất của hơn 700 rối loạn và bệnh lý về nội khoa thường gặp.

Định dạng 5 trong 1 của tiến sĩ Ferri cung cấp hướng dẫn nhanh về hội chứng QT ngắn, viêm đa mạch máu vi thể, viêm màng não do nấm, và rất nhiều chủ đề khó khác. Nay với các công cụ trực tuyến mở rộng, tham khảo Y khoa này sẽ cung cấp câu trả lời chính xác mà bạn cần mọi lúc, mọi nơi.

+ Đánh giá và diễn giải hơn 200 loại xét nghiệm và test

+ Cải thiện hiệu quả chăm sóc Y tế gia đình của bạn với các tham chiếu về hiệu quả-chi phí và hướng dẫn tư vấn

+ Nhận diện và điều trị hàng loạt rối loạn, bao gồm nhiễm trùng bàn chân đái tháo đường, hội chứng cường sinh dục, suy gan cấp, với 22 phần mới về các bệnh lý và rối loạn

+ Cải thiện khả năng diễn giải các triệu chứng lâm sàng của bạn với 38 chủ đề mới và 40 hình ảnh mới trong phần chẩn đoán phân biệt, và tối ưu chăm sóc bệnh nhân với hơn 250 hình vẽ và bảng mới

+ Nhanh chóng tìm thấy các câu trả lời bạn cần với các phân riêng biệt về các bệnh lý và rối loạn, chẩn đoán phân biệt, các thuật toán lâm sàng, kết quả xét nghiệm, và các dịch vụ dự phòng lâm sàng, cùng với một định dạng giúp tra cứu chéo nhanh chóng, các tóm tắt, bảng, hộp, thuật toán giúp đơn giản hóa việc tìm kiếm của bạn.

+ Cung cấp đầy đủ mã bệnh theo ICD-9 và ICD-10 để làm bảo hiểm cho bệnh nhân

+ Truy cập toàn bộ hình ảnh và hơn 90 chủ đề trực tuyến tại trang web Expert Consult, cùng với các EBMs, Danh sách đọc đề xuất, hướng dẫn giáo dục người bệnh và các thuật toán bổ sung khác.

Cuốn sách này là tham khảo không thể thiếu cho tất cả các bác sĩ nội khoa và bs gia đình.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/