Giáo trình tuyến giáp của Werner & Ingbar: kiến thức cơ bản và thực hành lâm sàng

Giáo trình tuyến giáp của Werner & Ingbar: kiến thức cơ bản và thực hành lâm sàng.Qua mười ấn bản nổi bật, Giáo trình tuyến giáp của Werner & Ingbar đã là tài liệu tham khảo để cung cấp thông tin toàn diện nhất về tuyến giáp, bao gồm giải phẫu, phát triển, sinh hóa, sinh lý học, sinh lý bệnh và điều trị tất cả các rối loạn tuyến giáp. Hiện có đầy màu sắc, Ấn bản thứ 11 của giáo trình từng đoạt giải thưởng này vẫn là nguồn thông tin có thẩm quyền ưa thích của bác sĩ lâm sàng về tuyến giáp — một nguồn tài nguyên thiết yếu cho tất cả các bác sĩ nội tiết và bác sĩ phẫu thuật tuyến giáp.
Bao gồm các cập nhật kỹ lưỡng và nội dung mới trong toàn bộ văn bản, đặc biệt là về tế bào học tuyến giáp, hình ảnh tuyến giáp và liệu pháp nhắm mục tiêu của bệnh ung thư tuyến giáp cũng như định dạng đầy đủ màu mới.
Bao gồm tất cả các khía cạnh của tuyến giáp, bao gồm tổng hợp và bài tiết hormone tuyến giáp, chức năng tuyến giáp và các rối loạn như nhiễm độc giáp, suy giáp và ung thư.
Thảo luận về quản lý phẫu thuật đối với ung thư tuyến giáp, thuốc gây rối loạn tuyến giáp, các chất tương tự hormone tuyến giáp, ảnh hưởng của rối loạn chức năng tuyến giáp trên các hệ thống cơ quan khác, tuyến giáp lão hóa, suy giáp cận lâm sàng và cường giáp cũng như bệnh tuyến giáp trong thai kỳ.
Có thông tin chi tiết từ các chuyên gia quốc tế, bao gồm cả biên tập viên mới, Tiến sĩ Peter Kopp của Trường Y Feinberg thuộc Đại học Northwestern.
Làm giàu trải nghiệm đọc sách điện tử của bạn
Đọc trực tiếp trên (các) thiết bị ưa thích của bạn, chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
Dễ dàng chuyển đổi sang sách nói, cung cấp năng lượng cho nội dung của bạn với tính năng chuyển văn bản thành giọng nói ngôn ngữ tự nhiên.

Năm Xuất bản:

      2020

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Giáo trình tuyến giáp của Werner & Ingbar: kiến thức cơ bản và thực hành lâm sàng
Werner & Ingbar’s The Thyroid: A Fundamental and Clinical Text
Lewis E. Braverman, David S. Cooper, Peter Kopp
Year:
2020
Edition:
11
Publisher:

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/