Chẩn đoán hình ảnh Vú hiện đại 2021

Chẩn đoán hình ảnh Vú hiện đại 2021.Thông tin hiện có về ung thư vú đã phát triển nhanh chóng đến mức sự hiểu biết trong sách giáo khoa không còn đủ để đưa ra các quyết định điều trị đúng đắn. Hơn nữa, những phát hiện và dữ liệu mới nhất được phổ biến khắp các tài liệu khoa học về các lĩnh vực y tế khác nhau, khiến các chuyên gia y tế khó bắt kịp những tiến bộ này và áp dụng chúng vào công việc hàng ngày của họ.

Cuốn sách này cung cấp thông tin cập nhật về ung thư vú, chẳng hạn như phân chia giai đoạn và phân loại phân tử hiện đại, đồng thời chứng minh cách hình ảnh với mối tương quan bệnh lý có thể được sử dụng trong các quyết định quản lý. Ngoài ra, nó xác định các phương thức hình ảnh phù hợp nhất để sàng lọc, chẩn đoán và theo dõi cho từng trường hợp lâm sàng.

Với phạm vi của nó, cuốn sách cung cấp một nguồn tài liệu quý giá cho tất cả các chuyên gia y tế (đang hành nghề hoặc vẫn đang được đào tạo) có công việc liên quan đến ung thư vú, bao gồm bác sĩ X quang, bác sĩ phẫu thuật vú, bác sĩ bệnh lý, bác sĩ xạ trị và chuyên gia y học hạt nhân.

Năm Xuất bản:

      2021

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Chẩn đoán hình ảnh Vú hiện đại 2021
Modern Breast Cancer Imaging
Su Jin Kim Hsieh, Elizabeth Anne Morris
Year:
2021
Edition:
1
Publisher:
Springer
Language:
English
Pages:
486

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/