Seidel Hướng dẫn khám lâm sàng 9e

Seidel Hướng dẫn khám lâm sàng phiên bản thứ 9 cung cấp một phương pháp tiếp cận liên chuyên khoa, lấy người bệnh làm trung tâm để thực hiện việc thăm khám lâm sàng và đánh giá sức khỏe.
Phiên bản mới này tập trung nhiều hơn vào an toàn người bệnh, lập luận lâm sàng, thực hành dựa trên chứng cớ, cùng với sự nhấn mạnh về sự phát triển kỹ năng giao tiếp tốt và các kỹ thuật thăm khám hiệu quả.Mỗi chương trung tâm được sắp xếp theo 4 phần: giải phẫu và sinh lý học, ôn tập bệnh sử liên quan, khám và phát hiện triệu chứng dấu hiệu, các bất thường, với nội dung được tích hợp sự phát triển vòng đời trong từng khu vực.
Được biên soạn bởi các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên khoa người lớn cũng như trẻ em, lão khoa, đây là cuốn sách tham khảo cho nhiều đối tượng chuyên gia y tế ở các chuyên ngành khác nhau.

Năm Xuất bản:

      2018

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Phiên bản mới này cũng nhấn mạnh các vấn đề y tế toàn cầu mới nổi như Zika và Ebola và sự cần thiết về các cảnh báo nhiễm trùng; Cung cấp cách tiếp cận mới, những kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu.
Bên cạnh đó các chủ đề mới nổi như telemedicine, hội chẩn thực tế ảo, bênh án điện tử…cũng được cập nhật và bổ sung trong phiên bản này.

THÔNG TIN
Seidel’s Guide to Physical Examination, 9th Edition
by Jane W. Ball, RN, DrPH, CPNP, Joyce E. Dains, DrPH, JD, RN, FNP-BC, FNAP, FAANP, John A. Flynn, MD, MBA, MEd, Barry S. Solomon, MD, MPH and Rosalyn W. Stewart, MD, MS, MBA
ISBN: 9780323481953
Copyright: 2019
Page Count: 720
Imprint: Mosby
List Price: $130.00

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/