UNG THƯ BIỂU MÔ GAN NGUYÊN PHÁT

UNG THƯ BIỂU MÔ GAN NGUYÊN PHÁT  ( Primary Carcinomas of the Liver )

Tỷ lệ mắc Ung thư biểu mô gan nguyên phát đang ngày càng gia tăng ở thế giới các nước phát triển, có thể là do các yếu tố chế độ ăn uống và môi trường cũng như vai trò được biết đến của các tác nhân nhiễm trùng như viêm gan C. Chúng thường được chẩn đoán ở giai đoạn bệnh đã tiến triển và dẫn đến tỷ lệ tử vong cao.

Cuốn sách này tóm tắt những phát triển mới nhất trong hình ảnh học của ung thư gan nguyên phát, nhấn mạnh cách tiếp cận đa ngành để chăm sóc bệnh nhân.

Ngoài ra các chương mở rộng cũng thảo luận về các vấn đề X quang xung quanh chẩn đoán và chẩn đoán giai đoạn của khối u ác tính, các chương riêng về dịch tễ học, giải phẫu bệnh học, và các tùy chọn điều trị phẫu thuật và không phẫu thuật được đề cập chi tiết. Tất cả các lựa chọn điều trị được xem xét cho cả ung thư biểu mô tế bào gan HCC và ung thư biểu mô đường mật, bao gồm cả kỹ thuật mới như TACE.

Với phương pháp tiếp cận điều trị lồng ghép độc đáo theo các nhóm đa ngành bao gồm cả các nhà dịch tễ học, bác sĩ chẩn đoán X-quang, chuyên gia gan mật, bác sĩ phẫu thuật ung thư, bác sĩ chuyên khoa x-quang ung thư, các khối u ác tính phức tạp có thể được quản lý thành công.

List Price:

$138.00 USD

Giá Việt Nam:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

UNG THƯ BIỂU MÔ GAN NGUYÊN PHÁT

TÓM TẮT

Primary Carcinomas of the Liver

Contemporary Issues in Cancer Imaging

Hero K. Hussain, Isaac R. Francis

Hardcover: 254 pages

Publisher: Cambridge University Press;

1 edition (December 21, 2009)

Language: English

ISBN-10: 0521519519

ISBN-13: 978-0521519519

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/