Bệnh lý học ngoại tiết niệu 4E 2019

Bệnh lý học ngoại tiết niệu 4E 2019.Cung cấp bảo hiểm toàn diện về lĩnh vực thay đổi nhanh chóng này trong hơn 20 năm, Giải phẫu bệnh học ngoại tiết niệu là một hướng dẫn chuyên môn cho tất cả các thực thể phổ biến và hiếm gặp trong hệ thống niệu sinh dục. Phiên bản thứ 4 giúp bạn cập nhật đầy đủ về các khối u và thuật ngữ mới được công nhận, các sơ đồ phân loại mới nhất, các phương pháp phân loại hiện tại, các thay đổi phân tử và các kỹ thuật chẩn đoán phụ thường được sử dụng.

Năm Xuất bản:

  2019

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890


Với trọng tâm lâm sàng vào dấu hiệu bệnh lý tiết niệu hàng ngày và nhấn mạnh vào các mối tương quan bệnh lý lâm sàng và chụp X quang, tài liệu tham khảo về bệnh lý tiết niệu được sửa đổi kỹ lưỡng này là một nguồn tài liệu tuyệt vời để đưa ra quyết định chẩn đoán.
Bao gồm mở rộng phạm vi chẩn đoán phân biệt cho tất cả các loại khối u gặp phải trong thực hành giải phẫu bệnh tiết niệu.
Kết hợp hệ thống phân loại TNM và WHO mới nhất, cũng như các dấu ấn sinh học chẩn đoán mới và tiện ích của chúng trong chẩn đoán phân biệt, các biến thể mới được mô tả và các thực thể mô học mới.
Thảo luận về những tiến bộ trong xét nghiệm chẩn đoán phân tử, khả năng và hạn chế của nó, bao gồm cả liệu pháp nhắm mục tiêu /y học cá nhân hóa.
Bao gồm những phát triển mới trong hóa mô miễn dịch và các dấu hiệu chẩn đoán khối u mới nhất.
Có hơn 1.600 hình ảnh chất lượng cao – tất cả đều có màu – bao gồm hình ảnh đại thể, hình ảnh mô bệnh học và tế bào học, các phết đặc biệt, các lỗi kỹ thuật khác, hình vẽ và hình minh họa.
Giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng với định dạng chương nhất quán; rất nhiều bảng, sơ đồ và lưu đồ; danh sách đóng hộp các loại và nguyên nhân gây bệnh;
Chẩn đoán phân biệt; tính năng đặc trưng của bệnh; các biến chứng; sự phân loại; và phân độ.
Phiên bản sách điện tử nâng cao đi kèm khi mua. Sách điện tử nâng cao của bạn cho phép bạn truy cập tất cả văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị khác nhau.

Bệnh lý học ngoại tiết niệu 4E 2019
Urologic Surgical Pathology 4th edition
Liang Cheng, Greg T. MacLennan, David G. Bostwick
Year:
2019
Edition:
4

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/