ASE Giáo trình Siêu âm tim toàn tập 2E

ASE Giáo trình Siêu âm tim toàn tập 2E.Được viết và xác nhận bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới từ Hiệp hội Siêu âm Tim Hoa Kỳ (ASE), tài nguyên đa phương tiện độc đáo này sử dụng văn bản, nghiên cứu trường hợp và các thành phần trực tuyến để trình bày các ứng dụng mới nhất của siêu âm tim, bao gồm cả những tiến bộ 2D và 3D gần đây nhất. Không giống như các sách giáo khoa hiện có khác trong siêu âm tim, bao gồm tiền thân của tập này, Siêu âm tim, phiên bản thứ 2 này, với tiêu đề mới, bao gồm đầy đủ các chủ đề, được phản ánh trong 200 chương của nó bao gồm các tài liệu thiết yếu theo định dạng cô đọng. Bác sĩ Roberto M. Lang và các đồng nghiệp chuyên gia của ông cung cấp mọi thứ bạn cần để đánh giá giải phẫu và chức năng tim và có được thông tin hữu ích về mặt lâm sàng để chẩn đoán và đánh giá chính xác hơn về bệnh tim.

Năm Xuất bản:

      2020

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Tận dụng một thư viện trực tuyến nổi bật về các slide và video về các bài thuyết trình tình huống tương ứng với hình ảnh sắc nét, đầy màu sắc, cho phép bạn xem các clip siêu âm tim động của các bệnh lý tim khác nhau.
Khai thác kiến ​​thức và kỹ năng của một nhóm các chuyên gia từ ASE, dẫn đầu bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới về siêu âm tim.
Truy cập văn bản hoàn toàn có thể tìm kiếm trực tuyến tại Expertconsult.com, cùng với các trường hợp, hình ảnh bổ sung và thư viện hình ảnh cine phong phú.
Được cập nhật đầy đủ với các hướng dẫn thực hành siêu âm mới nhất và các công nghệ tiên tiến, bao gồm siêu âm tim 3D.
Hiểu rõ hơn về các phương pháp mới nhất để đánh giá kích thước và chức năng của buồng tim, hẹp van tim, bệnh cơ tim, bệnh động mạch vành, biến chứng nhồi máu cơ tim và nhiều hơn nữa – tất cả trong một định dạng ngắn gọn, minh họa đầy đủ bằng vật liệu đa phương tiện.
Luôn cập nhật với các chủ đề nóng trong lĩnh vực phát triển nhanh chóng này: siêu âm tim can thiệp/phẫu thuật, siêu âm qua thực quản, điều trị tái đồng bộ tim, và nhiều hơn nữa.

TRÍCH DẪN___
ASE’s Comprehensive Echocardiography
Roberto Lang, Steven A Goldstein, Itzhak Kronzon, Bijoy K Khandheria, Victor Mor-Avi
Edition:2
Publisher:Elsevier
Language:english

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/