ATLAS CÁC BỆNH CHUYỂN HÓA TOÀN TẬP 3E

ATLAS CÁC BỆNH CHUYỂN HÓA TOÀN TẬP 3E.Ấn bản thứ ba của cuốn sách này được đánh giá cao này, được biên soạn bởi 3 chuyên gia đến từ các cơ quan hàng đầu trong lĩnh vực chuyển hóa Nhi khoa, cung cấp một tổng quan vô giá về các vấn đề liên quan với bệnh chuyển hóa.

Để dễ dàng tham khảo, Atlas các bệnh chuyển hóa được chia thành các phần của các rối loạn liên quan, chẳng hạn như rối loạn chuyển hóa acid amin, rối loạn lưu trữ lipid và các bệnh ti thể, với một phác thảo giới thiệu tóm tắt các tính năng sinh hóa và các vấn đề quản lý chung.

Trong mỗi phần, mỗi chương đề cập đến một bệnh riêng lẻ, bắt đầu với một bản tóm tắt hữu ích các biểu hiện kiểu hình lớn và bao gồm cả con đường sinh hóa rõ ràng và hữu ích, giúp cho người đọc xác định chính xác khiếm khuyết xảy ra. Trong suốt cuốn sách, hàng loạt hình ảnh biểu thị các loại rối loạn chuyển hóa hiếm gặp, là một sự trợ giúp vô giá để chẩn đoán.

Năm Xuất bản:

      2011

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

ATLAS CÁC BỆNH CHUYỂN HÓA TOÀN TẬP 3E

Trong một lĩnh vực mà ngay cả các chuyên gia có thể thấy rằng những năm trôi qua kể từ lần cuối họ gặp phải một đứa trẻ bị rối loạn, nó là điều cần thiết để các bác sĩ có một nguồn thông tin thực tế và minh họa đầy đủ về toàn bộ quang phổ của bệnh chuyển hóa. . Ấn bản thứ ba của cuốn sách được đánh giá cao này, được tác giả bởi ba nhà chức trách quan trọng nhất trong y học trao đổi chất nhi khoa, đáp ứng nhu cầu này bằng cách cung cấp một cái nhìn sâu sắc vô giá về các vấn đề liên quan đến bệnh chuyển hóa.

Bản đồ của bệnh chuyển hóađược chia thành các phần của rối loạn liên quan, chẳng hạn như rối loạn chuyển hóa acid amin, rối loạn lưu trữ lipid và bệnh ty thể, với một phác thảo giới thiệu nơi tóm tắt thích hợp các tính năng sinh hóa và các vấn đề quản lý chung. Trong các phần, mỗi chương đề cập đến một bệnh riêng lẻ, bắt đầu với một bản tóm tắt hữu ích về biểu hiện kiểu hình chính và bao gồm các đường sinh hóa rõ ràng và hữu ích, xác định cho người đọc chính xác nơi xảy ra lỗi.

Trong suốt cuốn sách, những bức ảnh phong phú, thường cho thấy những rối loạn cực kỳ hiếm hoi, là một sự trợ giúp vô giá để chẩn đoán.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/