ATLAS PHẪU THUẬT QUA NỘI SOI ĐỘNG MẠCH CHỦ NÂNG CAO

ATLAS PHẪU THUẬT QUA NỘI SOI ĐỘNG MẠCH CHỦ NÂNG CAO.Kể từ khi lần đầu tiên phẫu thuật nội soi mạch máu để sửa chữa phình động mạch chủ bụng được báo cáo vào đầu những năm 1990, đã có một sự bùng nổ về số lượng và tính phức tạp của thủ thuật nội soi mạch lai ghép để điều trị bệnh động mạch chủ.

Kỹ thuật và công nghệ nội soi mạch máu đã tiến hóa từ các thiết bị đầu tiên cho phép điều trị chứng phình động mạch dưới thận đơn giản nhất và tiến bộ liên tục cho đến ngày hôm nay, trong đó một giải pháp nội soi mạch tùy chọn hầu như luôn luôn có sẵn cho ngay cả những phình động mạch chủ phức tạp nhất.

Ngày càng có nhiều bằng chứng ủng hộ điều trị qua nội soi mạch máu những chứng phình động mạch, trong đó mở rộng trên phân khúc động mạch thân tạng, cũng như cho việc điều trị phình bóc tách động mạch chủ ngực. Những thủ tục phẫu thuật qua nội soi động mạch chủ mới đã được chứng minh giúp rút ngắn nằm viện, giảm bệnh suất và tử vong, tăng tốc phục hồi và đẩy nhanh trở lại cuộc sống bình thường, trong khi quá trình tiến hóa và thiết kế khái niệm rõ ràng sẽ không thể xảy ra nếu không có sự bùng nổ của công nghệ hình ảnh y tế diễn ra đồng thời trong khoảng thời gian tương tự.

Atlas phẫu thuật qua nội soi động mạch chủ nâng cao đã được biên soạn để thu hút độc giả của nó theo một phong cách toàn diện nhưng ngắn gọn, có rất nhiều hình minh họa trường hợp lâm sàng thực tế. Nó cung cấp một công cụ hữu ích cho các học viên khi họ có kế hoạch và thực hiện điều trị các bệnh nhân bị các bệnh lý động mạch chủ khác nhau, và phục vụ như là một tài liệu tham khảo hữu ích cho lĩnh vực đang tiếp tục phát triển này.

Năm Xuất bản:

      2013

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

ATLAS PHẪU THUẬT QUA NỘI SOI ĐỘNG MẠCH CHỦ NÂNG CAO

TRÍCH DẪN

Atlas of Advanced Endoaortic Surgery

Jacques Kpodonu, Stéphan Haulon

List Price: $189.00

Hardcover: 187 pages

Publisher: Springer; 2013 edition (October 6, 2012)

Language: English

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/