Atlas phẫu thuật tạo hình Mắt Thieme 3E 2020

Atlas phẫu thuật tạo hình Mắt Thieme 3E 2020.Tham khảo nổi tiếng về phẫu thuật chỉnh hình mắt và tái tạo thẩm mỹ.Phẫu thuật tạo hình mắt, Ấn bản thứ ba, được viết bởi Brian Leatherbarrow, phản ánh hơn 25 năm kinh nghiệm và sự hợp tác đa ngành trong điều trị bệnh nhân với phổ rộng các điều kiện về mắt, hốc mắt và bệnh tuyến lệ. Phiên bản thứ ba được xây dựng dựa trên các phiên bản trước rất được hoan nghênh, với phạm vi mở rộng của các quy trình phẫu thuật mắt và quản lý các biến chứng.

Năm Xuất bản:

  2020

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Cuốn sách được tổ chức thực tế trong bảy phần và 29 chương, bắt đầu với giải phẫu cơ bản và ứng dụng, tiếp theo là các phần cụ thể về thủ thuật phẫu thuật mí mắt, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật hốc mắt, phẫu thuật mắt, phẫu thuật ổ mắt và chấn thương. Các bản cập nhật bao gồm một chương giải phẫu được áp dụng mở rộng, phòng ngừa và quản lý các biến chứng của chất độn da, một cách tiếp cận mới để quản lý bệnh nhân mắc chứng sụp mí trên bẩm sinh và phương pháp phẫu thuật đối với chứng hẹp dây thần kinh thị giác.

Các tính năng chính

Tập trung vào giải phẫu quanh mắt và các cấu trúc lân cận, với các mô tả chuyên sâu về giải phẫu ứng dụng cho từng thủ tục
Thảo luận về các dấu hiệu lâm sàng thích hợp, điều tra, chỉ định phẫu thuật, cân nhắc kỹ thuật quan trọng và các biến chứng
Minh họa lộng lẫy với hơn 800 bức ảnh màu và các bức vẽ nghệ sĩ đặc biệt do máy tính tạo ra
Nhiều video phẫu thuật giúp tăng cường sự hiểu biết về các thủ tục
Thực dụng và trực quan tuyệt đẹp, đây là một tài nguyên phẫu thuật chỉnh hình phải có cho các bác sĩ nhãn khoa, bác sĩ nội trú và các học viên trong phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật tai mũi họng, da liễu, X quang và phẫu thuật thần kinh cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ nguồn tài nguyên đáng chú ý này.

Cuốn sách này bao gồm quyền truy cập miễn phí vào một bản sao kỹ thuật số trên https://luanvanyhoc.com.

Atlas phẫu thuật tạo hình Mắt Thieme 3E 2020
Oculoplastic Surgery 3rd Edition
by Brian Leatherbarrow (Author)
Hardcover: 716 pages
Publisher: Thieme; 3 edition (October 4, 2019)
Language: English

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/