Các kỹ thuật mổ Trong Phẫu thuật Chỉnh hình 3E 2021

Các kỹ thuật mổ Trong Phẫu thuật Chỉnh hình 3E 2021.Các kỹ thuật mổ Trong Phẫu thuật Chỉnh hình 4-tập.Các kỹ thuật mổ trong Phẫu thuật chỉnh hình là cuốn giáo trình toàn diện nhất về các kỹ thuật ngoại khoa trong phẫu thuật chỉnh hình. Được viết bởi hơn 1000 chuyên gia từ các bệnh viện và trung tâm y tế hàng đầu thế giới, cuốn sách tham khảo thẩm quyền này bao gồm 4 tập tập trung vào các kỹ thuật mổ và cũng cung cấp một sự hiểu biết toàn diện về cách thức chọn lựa quy trình tốt nhất, cách tránh các biến chứng và tiên lượng kết cục cuộc mổ.

Năm Xuất bản:

      2021

Giá bán:

 

Liên Hệ

0915.558.890


Định dạng thân thiện của cuốn sách này là công cụ lý tưởng để ôn duyệt trước khi bước vào cuộc mổ với các bước rõ ràng để thực hiện mỗi loại phẫu thuật. Mỗi thủ thuật, phẫu thuật đều được hướng dẫn từng bước, với các hình ảnh lâm sàng đầy đủ màu sắc trong cuộc mổ, các hình vẽ minh họa làm cách nào để thực hiện mỗi kỹ thuật. Các văn bản mở rộng dạng gạch đầu dòng ngắn gọn và bảng giúp bạn tham khảo dễ dàng và nhanh chóng.

Mỗi vấn đề lâm sàng được thảo luận ở cùng một thể thức: định nghĩa, giải phẫu, khám lâm sàng, bệnh sinh, lịch sử tự nhiên, dấu hiệu thực thể, chẩn đoán hình ảnh, chẩn đoán phân biệt, quản lý không phẫu thuật, quản lý phẫu thuật, lời khuyên và cạm bẫy cần tránh, chăm sóc sau mổ, kết cục và các biến chứng.
Văn bản được ngắt thành các phần sau: Tái tạo hình ở người lớn; Chân và cẳng chân; Tay, cổ tay và cánh tay; Ung thư; Nhi khoa; Khung chậu và chấn thương chi dưới; Vai và cánh tay; Y học thể thao và Cột sống.
Để đảm bảo phù hợp với khung đào tạo cho bác sĩ nội trú, sách đã được xem xét bởi Hội đồng Cố vấn Nội trú.

Các kỹ thuật mổ Trong Phẫu thuật Chỉnh hình 4-tập.Đây là bộ sách tham khảo tuyệt vời, thẩm quyền, trực quan, toàn diện nhất trên thế giới hiện nay dành cho mọi bác sĩ phẫu thuật chấn thương – chỉnh hình – tái tạo hình thẩm mỹ cũng như các bác sĩ ngoại khoa, bác sĩ nội trú có liên quan.

Cung cấp đánh giá toàn diện, có thẩm quyền về các quy trình phẫu thuật chỉnh hình ngày nay, Kỹ thuật vận hành trong phẫu thuật chỉnh hình, Phiên bản thứ ba, cung cấp hướng dẫn chuyên gia được minh họa lộng lẫy về hầu như bất kỳ quy trình chỉnh hình nào mà bạn có khả năng thực hiện. Tài liệu tham khảo được đánh giá cao này tập trung vào việc làm chủ các kỹ thuật phẫu thuật đồng thời cung cấp sự hiểu biết kỹ lưỡng về cách lựa chọn quy trình tốt nhất, cách tránh biến chứng và kết quả mong đợi. Hơn 1.000 chuyên gia toàn cầu sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong từng quy trình, và 13.000 bức ảnh và bản vẽ đầy đủ màu sắc trong quá trình phẫu thuật thể hiện rõ ràng cách thực hiện các kỹ thuật, biến đây trở thành nguồn lực hàng ngày cần thiết cho người dân, nghiên cứu sinh và các học viên.  
 
Bao gồm các thủ tục mới và cập nhật toàn diện trong cả bốn tập. 

Cung cấp các video thủ tục mới và sách điện tử mới được sắp xếp hợp lý để tham khảo khi đang di chuyển. 

Bao gồm tất cả các lĩnh vực chuyên môn bao gồm y học thể thao, nhi khoa, cột sống và ung thư chỉnh hình. 

Sử dụng các mẫu chương nhất quán, dễ theo dõi và các danh sách và bảng có dấu đầu dòng mở rộng để tham khảo và xem xét nhanh chóng. 

Thảo luận về từng vấn đề lâm sàng sử dụng cùng một định dạng: định nghĩa, giải phẫu, khám sức khỏe, sinh bệnh học, tiền sử tự nhiên, phát hiện vật lý, nghiên cứu hình ảnh và chẩn đoán, chẩn đoán phân biệt, xử trí không phẫu thuật, quản lý phẫu thuật, nguy hiểm và cạm bẫy, chăm sóc hậu phẫu, kết quả và các biến chứng. 

Có các hình ảnh minh họa y tế được kết xuất nhất quán và các bức ảnh được dán nhãn trình bày cách thực hiện từng bước kỹ thuật một cách trực quan tuyệt đẹp. 

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/