Thẩm mỹ trẻ hóa khuôn mặt và cổ

Thẩm mỹ trẻ hóa khuôn mặt và cổ .Đây là một tổng hợp tuyệt vời của các quy trình trẻ hóa da mặt và cổ đã được mài dũa, thử nghiệm và thực sự do các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trình bày.

Sách là sự chắt lọc từ kinh nghiệm dày công, kiến ​​thức có được qua nhiều năm và nhiều bệnh nhân. Nó được nâng cao hơn nữa bởi hơn hai chục người đóng góp, hầu hết trong số họ là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm cao.

Năm Xuất bản:

  2016

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Thẩm mỹ trẻ hóa vùng mặt và cổ giới thiệu các kỹ thuật phẫu thuật và không phẫu thuật mới nhất được sử dụng trong thẩm mỹ trẻ hóa khuôn mặt. Trong môi trường hiện nay “nâng cơ mặt” thường cho kết quả kém, cuốn sách này đáp ứng nhu cầu về một văn bản có cách tiếp cận cẩn thận, chi tiết để mô tả các quy trình thẩm mỹ trẻ hóa khuôn mặt chất lượng cao. Tiến sĩ Connell, biên tập viên cao cấp, là một chuyên gia được thế giới công nhận về phẫu thuật trẻ hóa khuôn mặt, và các đồng tác giả của ông đưa ra nhiều quan điểm và kiến ​​thức chuyên môn trong chuyên ngành.

Được viết bởi các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, hầu hết được đào tạo bởi Tiến sĩ Connell
Trình bày các kỹ thuật mang lại kết quả lâu dài và được chứng minh là an toàn
Tăng cường với hơn 650 hình ảnh và hình ảnh minh họa đầy đủ màu sắc
Trong hơn 50 năm hành nghề, Tiến sĩ Bruce Connell đã đào tạo khoảng 50 nghiên cứu sinh và cung cấp các chương trình giảng dạy quốc tế hàng năm. Ngoài ra, hàng trăm bác sĩ phẫu thuật đã hành hương để xem ông phẫu thuật và học hỏi từ bác sĩ phẫu thuật bậc thầy này. Cuốn sách này là cơ hội để bạn tìm hiểu các khái niệm và kỹ thuật của tiến sĩ Connell.

Thẩm mỹ trẻ hóa khuôn mặt và cổ 
Aesthetic Rejuvenation of the Face and Neck
Bruce Connell, Michael James Sundine
Edition:
1
Publisher:
Thieme
Language:
english

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/