CÁC NGUYÊN LÝ HỒI SỨC 4E

CÁC NGUYÊN LÝ HỒI SỨC 4E 2015.Ấn bản thứ 4 của cuốn giáo trình cổ điển này đã được thiết kế lại và tập trung vào những nhu cầu của các bác sĩ hồi sức cấp cứu và giới thiệu các chiến lược điều trị mới quan trọng.

Sách được sắp xếp theo hệ thống cơ quan, là cuốn giáo trình duy nhất về chăm sóc hồi sức trong đó bao gồm việc học tập dựa trên chứng cớ, hướng dẫn các bác sĩ từ việc đánh giá ban đầu bệnh nhân và chẩn đoán phân biệt cho đến việc lập kế hoạch điều trị.

Các nguyên lý của Hồi sức là một cuốn sách toàn diện nhưng súc tích và được biên soạn một cách kỹ lưỡng. Cuốn sách này không chỉ hữu ích cho các bác sĩ hồi sức, chăm sóc tích cực, bác sĩ cấp cứu mà còn cho tất cả các bác sĩ nội khoa, nội trú hay nhân viên Y tế làm việc liên quan đến bệnh nhân ở khoa hồi sức.

Năm Xuất bản:

      2015

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Các nguyên lý hồi sức 4E 2015

Product details
Hardcover: 1392 pages
Publisher: McGraw-Hill Education / Medical; 4 edition (June 2, 2015)
Language: English

Được coi là văn bản tham khảo hàng đầu, Nguyên tắc của chăm sóc quan trọng cung cấp bảo hiểm chưa từng có của chẩn đoán và điều trị các vấn đề phổ biến nhất gặp phải trong thực hành chăm sóc quan trọng. Được viết bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe quan trọng cũng là những giáo viên có kinh nghiệm, cuốn sách có một tổ chức, sự thấu đáo và rõ ràng không được tìm thấy trong bất kỳ tài liệu tham khảo nào khác về chủ đề này. Trong các trang của nó, bạn sẽ tìm thấy sự thảo luận toàn diện, có thẩm quyền về mọi khía cạnh của thuốc chăm sóc quan trọng cần thiết cho thực hành lâm sàng thành công, từ nguyên tắc cơ bản đến các công nghệ mới nhất.

Ấn bản thứ tư được đánh dấu bằng:

Bản trình bày đầy đủ màu sắc mới
CHAPTERS MỚI trên Siêu Âm ICU, Oxy Màng Exracorporeal, Nhiễm trùng ICU-Acquired, Hội chứng khoang bụng, và Đánh giá sự phù hợp của khối lượng nội mạch
Việc bổ sung nhiều số liệu mới và thuật toán chẩn đoán và điều trị
Các mô tả chuyên sâu, cập nhật về bản trình bày độc đáo, chẩn đoán phân biệt và quản lý các bệnh nghiêm trọng cụ thể
Một phương pháp tiếp cận hệ thống cơ quan hợp lý đơn giản hóa việc tìm kiếm thông tin toàn diện và thiết thực cần thiết để quản lý tình trạng cụ thể của bệnh nhân
Sự tích hợp của sinh bệnh học trong suốt văn bản
Nội dung phản ánh cách tiếp cận liên ngành ngày nay đối với thuốc chăm sóc quan trọng

Xem thêm : MORRIS MỞ KHÍ QUẢN, HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/