NGUYÊN LÝ VÀ THỰC HÀNH BỆNH TRUYỀN NHIỄM NHI KHOA 5E 2017

NGUYÊN LÝ VÀ THỰC HÀNH BỆNH TRUYỀN NHIỄM NHI KHOA 5E 2017.Nguyên tắc và Thực hành Bệnh truyền nhiễm Nhi khoa có sẵn dưới dạng bản in, phiên bản trực tuyến, hay trên thiết bị di động của bạn, cung cấp phạm vi bao trùm toàn diện những gì bạn cần hiểu để chẩn đoán, và quản lý những vấn đề lâm sàng luôn thay đổi có nguy cơ cao gây ra bởi các bệnh truyền nhiễm ở trẻ em và thanh thiếu niên.

Với hàng loạt chương mới, mở rộng và cập nhật các chương đã có từ phiên bản trước, cuốn sách phản ánh các chủ đề nóng hiện nay, và tăng cường tầm nhìn về thực hành truyền nhiễm trên toàn thế giới, tài liệu tham khảo có thẩm quyền này cung cấp thông tin mới nhất trong một định dạng dễ truy cập, năng suất cao, cho phép đưa ra các câu trả lời nhanh chóng từ đó giúp các bác sĩ lâm sàng can thiệp hiệu quả! 

Bạn sẽ cần ít thời gian hơn để tìm kiếm thông tin cần thiết nhờ một định dạng phù hợp dễ truy cập, bổ sung các hộp thông tin năng suất cao, nhấn mạnh những điểm chính, và hàng loạt hình minh họa chi tiết và bảng biểu cung cấp thông tin trong nháy mắt. 

Năm Xuất bản:

      2017

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Principles and Practice of Pediatric Infectious Diseases 5th Edition

Product details
Hardcover: 1688 pages
Publisher: Elsevier; 5 edition (July 5, 2017)
Language: English
ISBN-10: 0323401813
ISBN-13: 978-0323401814

Toàn diện về phạm vi, nhưng ngắn gọn và dễ quản lý, Nguyên tắc và thực hành của các bệnh truyền nhiễm nhi, ấn bản lần 5 , bởi các tiến sĩ. Sarah Long, Charles Prober, và Marc Fischer, là nguồn hỗ trợ của bạn cho các thông tin có thẩm quyền về các bệnh truyền nhiễm ở trẻ em và thanh thiếu niên. Một “ai” của chính quyền toàn cầu cung cấp kiến ​​thức thực tế bạn cần để hiểu, chẩn đoán và quản lý hầu như bất kỳ bệnh truyền nhiễm nhi bạn có thể gặp phải.

Có định dạng nhất quán, dễ truy cập với các hộp thông tin có năng suất cao, các điểm chính được đánh dấu và nhiều hình minh họa chi tiết và các bảng lướt qua.
Cho phép tìm kiếm nhanh chóng bằng cách trình bày lâm sàng, tác nhân gây bệnh hoặc loại máy chủ lưu trữ.
Bao gồm bảo hiểm của các sản phẩm vắc-xin mới nhất , khuyến nghị, và hiệu quả cũng như chẩn đoán mở rộng và phương pháp điều trị cho hội chứng sốt autoinflammatory / định kỳ.
Bao gồm các virus mới nổi như Zika, Ebola và EV-D68, cũng như các nguy cơ lây nhiễm của các thuốc điều hòa miễn dịch và mở rộng các mô hình kháng kháng sinh.
Thảo luận về việc mở rộng các mô hình kháng kháng sinh và các liệu pháp mới cho nhiễm trùng do vi-rút và nấm và nhiễm trùng do vi khuẩn đề kháng.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/