GIÁO TRÌNH THẦN KINH HỌC CAN THIỆP

GIÁO TRÌNH THẦN KINH HỌC CAN THIỆP. Giáo trình thần kinh học can thiệp là một đánh giá toàn diện các nguyên tắc cơ bản thích hợp để điều trị nội mạch các bệnh mạch máu não và khối u nội sọ. Nó sẽ rất cần thiết cho những người làm việc trong lĩnh vực thần kinh và tim mạch can thiệp, phẫu thuật thần kinh nội mạch máu, phẫu thuật mạch máu và điện quang thần kinh.

Năm Xuất bản:

      2011

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Sự can thiệp nội mạch máu , sử dụng thuốc và các thiết bị được giới thiệu một cách chi tiết, từ các ống thông hay vi ống được đặt vào các mạch máu thông qua một phương thức tiếp cận qua da, đã nổi lên như một phương pháp tiếp cận tương đối mới, không xâm lấn để điều trị các bệnh về mạch máu não và các khối u nội sọ. 

Cuốn giáo trình này cung cấp một tổng quan toàn diện các nguyên lý thích hợp của phương pháp điều trị nội mạch các bệnh lý mạch máu não và các khối u nội sọ, với sự mô tả chi tiết các kỹ thuật cho những quy trình này và các chiến lược quản lý trước, trong và sau khi tiến hành can thiệp. 

Điểm nhấn đặc biệt của cuốn sách được đặt ở sự thảo luận của các chuyên gia về chất lượng của bằng chứng khoa học – lâm sàng được cung cấp và những tác động hành nghề liên quan đến các quy trình can thiệp nội mạch . 

Đây là tài liệu tham khảo cần thiết dành cho các bác sĩ lâm sàng thần kinh và tim mạch can thiệp, bác sĩ phẫu thuật nội mạch thần kinh, phẫu thuật mạch máu và các bác sĩ Điện Quang thần kinh .

GIÁO TRÌNH THẦN KINH HỌC CAN THIỆP

THÔNG TIN 

Textbook of Interventional Neurology 

Adnan I. Qureshi MD, Alexandros L. Georgiadis 

Edition: 1 st edition 

ISBN-10: 0521876397 

ISBN-13: 978-0521876391 

Publication Date: May 9, 2011 

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/