OXFORD SỔ TAY Y HỌC CẤP CỨU 3ND

OXFORD SỔ TAY Y HỌC CẤP CỨU 3ND .Sổ tay Y học cấp Oxford là một hướng dẫn cập nhật, thực tiễn và toàn diện để quản lý các bệnh nhân mắc bệnh cấp. Nó liên kết sinh lý bệnh học với các biểu hiện lâm sàng để giúp người đọc có thể nhanh chóng chẩn đoán bệnh. Nó ưu tiên đến việc điều trị và hướng dẫn người đọc từng bước một trong việc quản lý bệnh nhân trong khi chờ sự hỗ trợ các các bác sĩ chuyên khoa.

Ở bất cứ đâu có thể, các bản hướng dẫn xuất bản đã được hợp nhất để chắc chắn rằng nó là cập nhật, các khuyến nghị quản lý đối với các tình trạng y tế khẩn cấp, với điều trị dựa trên chứng cớ. Các chi tiết của điều trị mang tính chất chuyên khoa đã được thảo luận để thông báo cho người đọc biết những gì bệnh nhân sẽ được chăm sóc tiếp theo.

Xem thêm : OXFORD SỔ TAY TAI NẠN VÀ CẤP CỨU

Bố cục phản ảnh thực hành lâm sàng : Các chủ đề được chia nhỏ thành việc đánh giá, chẩn đoán phân biệt, xử trí tại chỗ và điều trị tiếp theo. Ngoài ra còn có một phần mở rộng về các quy trình thực hành.

Đây là cuốn sách y học tài liệu tham khảo lý tưởng dành cho các bạn sinh viên Y khoa, những người cần phải hiểu được quá trình quản lý bệnh nhân mà họ được tiếp xúc trên lâm sàng, các thầy thuốc thực hành ở mọi trình độ từ các bác sĩ đã qua đào tạo cho đến các chuyên gia tư vấn ( để làm mới phương thức quản lý hiện đại các vấn đề Y tế khẩn cấp), các nhân viên Cấp cứu – những người tiếp xúc với bệnh nhân cấp cứu hàng ngày, và các điều dưỡng chăm sóc cho bệnh nhân cấp cứu.

Năm Xuất bản:

      2010

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Product details
Series: Oxford Medical Handbooks
Flexibound: 894 pages
Publisher: Oxford University Press; 3 edition (June 18, 2010)
Language: English

Sách hướng dẫn Oxford cấp cao nhất của Oxford là một hướng dẫn cập nhật, thiết thực và toàn diện để quản lý bệnh nhân bị bệnh nặng.

Ấn bản thứ ba này đã được sửa đổi trong suốt để bao gồm các hướng dẫn cập nhật nhất và các kế hoạch quản lý điều trị. Một tác giả cơ sở mới đảm bảo rằng nội dung vẫn còn phù hợp và có thể tiếp cận được với tất cả các loại thuốc tiếp cận y học cấp tính lần đầu tiên. Ấn bản này bao gồm một chương mới tập trung vào các bài thuyết trình phổ biến và các hộp tham khảo nhanh trong suốt các ưu tiên hàng đầu nổi bật trong việc quản lý từng điều kiện. Phần về các thủ tục thực tế cũng đã được mở rộng để bao gồm các năng lực cốt lõi cho Chương trình Dự bị.

Với những con số hoàn toàn mới và lời khuyên lâm sàng từ các tác giả giàu kinh nghiệm, ấn bản thứ ba củaSổ tay Oxford về Y học cấp tính vẫn là nguồn tài nguyên cần thiết cho tất cả những người đối phó với bệnh cấp tính.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/