PHÁT HIỆN SỚM VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐẦU CỔ

PHÁT HIỆN SỚM VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐẦU CỔ  ( Head and Neck Cancer with Expert Consult )

Mỗi cuốn sách trong loạt sách “Phát hiện sớm và điều trị ung thư ” được đóng gói với các thông tin thực tế có thẩm quyền, bao trùm đầy đủ các thủ tục chẩn đoán, bao gồm cả giải phẫu bệnh học, X quang, soi phế quản, và các khía cạnh phẫu thuật.

Bạn sẽ nắm được cách thức an toàn nhất và ngắn nhất, cách xâm lấn ít nhất để đạt được một chẩn đoán chính xác giai đoạn bệnh và lựa chọn điều trị ban đầu cho giai đoạn sớm của ung thư.

Dựa trên các bằng chứng hiện tại trong y văn, tác giả cung cấp các công cụ lâm sàng, thực tế để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác dựa trên thông tin cần thiết về lâm sàng và xét nghiệm để chẩn đoán và chẩn đoán giai đoạn mỗi loại ung thư.

+ Thực tế, thẩm quyền, và giàu hình minh họa, cuốn sách này bao gồm các giao thức mới nhất và tiến bộ nhất trong chẩn đoán hình ảnh và chất đánh dấu phân tử và huyết thanh chẩn đoán ung thư buồng trứng.

+ Phác thảo các bước sau khi chẩn đoán để hướng dẫn bạn thông qua việc xây dựng một kế hoạch điều trị hoặc chăm sóc bệnh nhân.

+ Nhấn mạnh điểm quan trọng như vắc xin, chọc hút, và các thủ tục nội soi ổ bụng…

+ Tóm tắt quá trình chẩn đoán xác định và giai đoạn ung thư một cách tiếp cận hợp lý gần như thuật toán để tham khảo dễ dàng.

+ Thảo luận về điều trị bệnh giai đoạn đầu, các tùy chọn rõ ràng cho việc chăm sóc.

+ Bổ sung các thủ tục nêu trong văn bản với hình ảnh và hình vẽ để tăng cường sự hiểu biết của bạn.

+ Tích hợp một đĩa CD-ROM hiển thị các video clip của các thủ tục chẩn đoán, cũng như tất cả những hình ảnh, bảng biểu, và các bản vẽ từ các văn bản để giúp bạn quản lý bệnh nhân tốt hơn.

Bộ sách “Phát hiện sớm và điều trị ung thư ” gồm 5 cuốn – Buồng trứng, Vú, Tiền liệt tuyến, Đại trực tràng, Đầu-cổ. Chúng tôi sẽ đăng tải lần lượt, mời bạn đọc theo dõi.

List Price:

$138.00 USD

Giá Việt Nam:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

PHÁT HIỆN SỚM VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐẦU CỔ

TÓM TẮT

Head and Neck Cancer with Expert Consult

(Early Diagnosis and Treatment of Cancer Series)

Wayne Koch MD

Hardcover: 200 pages

Publisher: Saunders; Har/Psc edition (November 2, 2009)

Language: English

ISBN-10: 141605202X

ISBN-13: 978-1416052029

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/