Bệnh học răng miệng và hàm mặt 4nd

Bệnh học răng miệng và hàm mặt 4nd [2015]

Bệnh học Miệng và Hàm mặt giới thiệu về bản chất, nhận dạng, và quản lý các bệnh ảnh hưởng đến các vùng miệng và hàm mặt. Một tài liệu tham khảo vô giá cho các phòng khám nha khoa và viện trợ học tập tối ưu dành cho sinh viên, bao gồm bộ sưu tập toàn diện nhất về hình ảnh đầy màu sắc liên hệ lâm sàng và hình ảnh X-quang có sẵn ngày nay. 

Ấn bản mới thứ 4 được sửa đổi hoàn toàn và cập nhật toàn diện để cung cấp các thông tin mới nhất về nguyên nhân, đặc điểm lâm sàng, mô bệnh học, điều trị và tiên lượng cho mỗi thể bệnh. 

Hơn 1400 hình ảnh minh họa chất lượng cao được trình bày với đầy đủ màu sắc, mang chủ đề đến với cuộc sống. Thiết kế đẹp mắt mới cho phép so sánh dễ dàng tổn thương mô mềm và tạo điều kiện phân loại tất cả các tổn thương vùng miệng và hàm mặt.

List Price:

$178.00 USD

Giá Việt Nam:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Xem cách xác định và quản lý hiệu quả bệnh răng miệng! Bệnh Ung thư miệng và Vùng Mắt Đay, Ấn bản lần 4 cung cấp thông tin hiện đại về nhiều loại bệnh có thể ảnh hưởng đến vùng miệng và vùng trực tràng. Hơn 1.400 bức xạ và hình ảnh lâm sàng đầy đủ – nhiều hơn bất kỳ tài liệu tham khảo nào khác – mang lại các bệnh lý và các điều kiện cho cuộc sống. Mới đối với ấn bản này bao gồm những tiến bộ mới nhất trong chẩn đoán và quản lý bệnh, cộng với các chủ đề như dị ứng răng miệng di truyền và các tổn thương miệng liên quan đến chất làm đầy mỹ phẩm. Được viết bởi các nhà giáo dục bệnh lý miệng nổi tiếng Brad Neville, Douglas Damm, Carl Allen, và Angela Chi, nhà lãnh đạo thị trường này là người bạn của bạn để tham khảo cho việc chăm sóc bệnh nhân bị bệnh đường miệng!

Tổng quan toàn diện về bệnh lý đường miệng và khiếm khuyết bao gồm một mô tả ngắn gọn về từng tổn thương hoặc tình trạng bệnh lý và loại bệnh lý mà nó đại diện, sau đó thảo luận về cách trình bày lâm sàng và / hoặc chụp X quang của nó, các đặc điểm mô bệnh học và cách điều trị và tiên lượng .

Hơn 1.400 bức xạ và hình ảnh lâm sàng đầy màu sắc giúp xác định và phân loại tổn thương và các bệnh trạng.

Các khái niệm mới nhất về sinh bệnh học và quản lý bệnh giúp bạn hiểu các bệnh có ảnh hưởng đến cấu trúc miệng và tối đa, tạo ra chẩn đoán chính xác và điều trị đúng cách.

Tổ chức hợp lý theo hệ thống cơ thể hoặc quá trình bệnh giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các điều kiện cụ thể.

Phụ lục toàn diện về chẩn đoán phân biệt tổ chức thực thể bệnh theo các đặc điểm lâm sàng nổi bật nhất hoặc có thể nhận dạng của chúng, giúp bạn tìm và hình thành các chẩn đoán phân biệt.

Thông tin về nha khoa pháp y, methamphetamine, và đột biến gen đề cập đến một số chủ đề hàng đầu hiện nay trong nghiên cứu bệnh lý miệng.

Các nghiên cứu trường hợp chẩn đoán phân biệt trên trang web đồng hành của Evolve bao gồm các câu trả lời đúng và lý do chính đáng, tạo ra nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng nhận dạng và khả năng chẩn đoán của bạn.

Nội dung tiên tiến bao gồm các bệnh lý và các điều kiện như tăng sản giun lươn vị thành niên, các tổn thương miệng kết hợp với các chất bổ dưỡng, ung thư biểu mô vòm họng có liên quan đến HPV, bệnh liên quan đến IgG4 và ung thư biểu mô tuyến vú, Globodontia, Lobodontia, Leishmaniasis, và Xanthelasma.

Hơn 130 bức ảnh đầy màu sắc mới và trên 40 bức X quang mới mang lại những trạng thái bệnh thông thường và không thông thường rõ ràng hơn cho cuộc sống.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/