Các bệnh lý nội tiết trong thời kỳ mang thai và hậu sản, ấn bản 2021

Các bệnh lý nội tiết trong thời kỳ mang thai và hậu sản, ấn bản 2021.Cuốn sách này cung cấp những giải thích toàn diện về sinh lý nội tiết tố bình thường trong thời kỳ mang thai và những mô tả về bệnh lý nội tiết tố liên quan đến các trạng thái bệnh nội tiết khác nhau. Ngoài ra, nó còn là một nguồn tài liệu khái quát và có liên quan để quản lý lâm sàng các rối loạn nội tiết trong thai kỳ và giai đoạn trước và sau khi sinh. Đánh giá và quản lý các rối loạn nội tiết bao gồm nhưng không giới hạn ở bệnh đái tháo đường, bệnh tuyến giáp và các khối u nội tiết khác. Nó cung cấp cho người đọc một cái nhìn tổng quan chi tiết trong một định dạng nhỏ gọn và dễ đọc. Cuốn sách này đóng vai trò là cần thiết cho các nghiên cứu sinh Khoa Nội tiết và các bác sĩ Sản phụ khoa.

Các tính năng chính

Giải thích sinh lý bình thường của thai kỳ ngoài sinh lý, đánh giá và quản lý các bệnh nội tiết trong thai kỳ, và trong thời kỳ trước và sau khi sinh.
Khám phá từ quan điểm lâm sàng với các ứng dụng thực tế, hữu ích cho sinh viên, nội trú, nghiên cứu sinh, bác sĩ hành nghề.
Thảo luận về những cân nhắc đặc biệt và các chủ đề mới nổi bao gồm mang thai ở nam giới chuyển giới, béo phì và chuyển hóa, và các trường hợp cấp cứu về nội tiết.

Năm Xuất bản:

      2021

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Các bệnh lý nội tiết trong thời kỳ mang thai và hậu sản, ấn bản 2021
Endocrine Diseases in Pregnancy and the Postpartum Period
Taylor & Francis Group
Year:
2021
Publisher:

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/