Chẩn đoán và quản lý bệnh nhân xơ gan nặng, 2020

Chẩn đoán và quản lý bệnh nhân xơ gan nặng, 2020.Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện, hiện đại về chẩn đoán và quản lý bệnh nhân xơ gan nặng. Cuốn sách xem xét dữ liệu gần đây về các yếu tố nguy cơ gây suy gan mãn tính, cấp tính (bao gồm nhiễm trùng, rối loạn chức năng thận và viêm gan cấp tính do rượu), mô tả các chiến lược điều trị mới nhất để kiểm soát chảy máu tĩnh mạch, cổ trướng, ung thư biểu mô tế bào gan và trình bày các liệu pháp mới và hiện tại cho cấp tính bệnh não gan và chống đông máu trong bệnh gan.
Bộ sách cũng tập trung vào căn nguyên đang thay đổi của bệnh gan, trong đó nhấn mạnh đến béo phì và suy nhược cơ thể, và những tiến bộ trong kỹ thuật phẫu thuật, bao gồm ghép gan từ người hiến tặng còn sống và chênh lệch giới tính trong ghép gan. Việc chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân gan nặng cũng được thảo luận trong cuốn sách.

Năm Xuất bản:

2020

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Được viết bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này, Bệnh nhân xơ gan nặng: Đánh giá và Quản lý là một nguồn tài liệu quý giá cho các bác sĩ lâm sàng, bác sĩ nội khoa, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các nhà nghiên cứu gặp phải bệnh nhân mắc bệnh gan mãn tính, bao gồm cả xơ gan giai đoạn cuối.

Chẩn đoán và quản lý bệnh nhân xơ gan nặng, 2020
The Critically Ill Cirrhotic Patient
Book Subtitle
Evaluation and Management
Editors
Robert S. Rahimi
Copyright
2020

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/