CHỨNG Ù TAI, SINH BỆNH HỌC CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ

CHỨNG Ù TAI, SINH BỆNH HỌC CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ.Đột phá, toàn diện, và được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực này, Giáo trình về Chứng ù tai cung cấp một cái nhìn tổng quan đa ngành của việc chẩn đoán và quản lý của rối loạn lan rộng và gây phiền hà này. Quan trọng hơn, cuốn sách nhấn mạnh rằng ù tai không phải là một bệnh mà là một nhóm rối loạn đa dạng với sinh lý bệnh khác nhau, nguyên nhân khác nhau, và kết quả điều trị khác nhau.

Năm Xuất bản:

      2010

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Cuốn sách toàn diện này được viết cho các bác sĩ và các nhà nghiên cứu bởi các bác sĩ lâm sàng và các nhà nghiên cứu đang hoạt động trong lĩnh vực này. 

Nó được tổ chức hợp lý trong sáu phần và sẽ nhận được sự quan tâm của các chuyên gia tai mũi họng, thần kinh học, tâm thần học, phẫu thuật thần kinh, các bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu, chuyên gia thính học và tâm lý học.

Giáo trình về Chứng ù tai mô tả cả các nền tảng lý thuyết trong các hình thức khác nhau của chứng ù tai và nó cung cấp kiến thức chi tiết về các phương thức điều trị tiên tiến nhất hiện nay. Với cách tổ chức và chỉ mục chủ đề mở rộng, Giáo trình về Chứng ù tai cũng có thể phục vụ như là một tài liệu tham khảo cho các bác sĩ không thường xuyên điều trị bệnh nhân ù tai.

TÓM TẮT

Textbook of Tinnitus

Aage R. Møller, Berthold Langguth, Dirk DeRidder, Tobias Kleinjung

Price: $279.00

Hardcover: 816 pages

Publisher: Springer; 1st Edition. edition (December 10, 2010)

Language: English

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/