Dinh dưỡng trong bệnh thận mạn 2E 2014

 Dinh dưỡng trong bệnh thận mạn 2E 2014. Lĩnh vực bệnh thận đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua để bao quát một cơ sở tri thức rộng lớn và tinh vi. Hiện nay đang có một sự gia tăng của thông tin khoa học và tiến bộ kỹ thuật trong lĩnh vực này. Với cuốn sách tham khảo Dinh dưỡng trong bệnh thận, các tác giả cung cấp một cái nhìn toàn diện của một khu vực khoa học đang nổi lên này.

Cuốn sách quan trọng này được viết bởi một nhóm hợp tác của các chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng và các bác sĩ trong lĩnh vực chuyên môn bệnh học và dinh dưỡng lâm sàng thận, những người đã cống hiến sự nghiệp của mình cho việc chăm sóc các bệnh nhân bị bệnh thận. 

Ở cuối của các chương quan trọng, nghiên cứu trường hợp đánh giá kiến thức của đối tượng trong bối cảnh của chương trình đào tạo giáo khoa. 

Phần I nhấn mạnh chức năng thận ở người khỏe mạnh cũng như mắc bệnh.

Phần II và III cung cấp thông tin chuyên sâu về phòng, chống các rối loạn phổ biến liên quan đến bệnh thận mãn tính, lựa chọn điều trị hiện tại dựa trên các bằng chứng khoa học mới nhất, và quản lý, trong khi Phần IV trình bày những mối quan tâm dinh dưỡng với các nhu cầu đặc biệt. 

Phần V nhấn mạnh sự quan tâm bổ sung dinh dưỡng trong bệnh thận như thuốc bổ sung và thay thế, vấn đề văn hóa ảnh hưởng đến tuân thủ chế độ ăn uống, và kết quả nghiên cứu. 

Dinh dưỡng trong bệnh thận cung cấp tài liệu tham khảo có giá trị nhất hiện nay cũng như là một công cụ thực hành cho các bác sĩ hành nghề trong các lĩnh vực dinh dưỡng và Bệnh Thận, cũng như các ngành khác có nghiên cứu, thực hành và giáo dục bao quát vấn đề về dinh dưỡng.

List Price:

$199.99 USD

Giá Việt Nam:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

 Dinh dưỡng trong bệnh thận mạn 2E 2014

Dinh dưỡng trong bệnh thận phiên bản thứ 2 giải quyết các mối quan hệ giữa dinh dưỡng và (1) chức năng thận bình thường và bệnh tật, (2) tiến bộ của bệnh thận mãn tính (CKD) và các chiến lược để ngăn ngừa sự thỏa hiệp hơn nữa, và (3) điều trị và quản lý suy thận, đặc biệt là trong các cuộc khủng hoảng y khoa, chẳng hạn như tổn thương thận cấp tính và các liệu pháp dinh dưỡng do hậu quả của nó (ví dụ, dinh dưỡng ruột và ngoài ruột). Mô hình nhân khẩu học, xu hướng và kết quả trong các hệ thống chăm sóc sức khoẻ hiện tại được khám phá tại Hoa Kỳ và ở nước ngoài. Phòng ngừa và quản lý bệnh tật được trình bày trong suốt tuổi thọ, bắt đầu từ khi mang thai, tiếp theo là thời thơ ấu, thời thơ ấu, thanh thiếu niên và tuổi trưởng thành, kết thúc với những năm cao tuổi. Các cơ sở thực hành lâm sàng được thiết lập bằng cách dành một phần hoàn chỉnh để tiến hành đánh giá dinh dưỡng toàn diện bao gồm các thông số nhân trắc, sinh hóa, lâm sàng, thể chất và các mối quan tâm tâm lý xã hội độc đáo đối với dân số bệnh thận. Liệu pháp dinh dưỡng cũng được thảo luận qua các bệnh về thận, và các khía cạnh thích hợp quan trọng để quản lý thành công các rối loạn và các điều kiện, như bệnh xương, béo phì, và hội chứng thận hư được khám phá.

Dinh dưỡng trong bệnh thận, Ấn bản thứ hai nhấn mạnh những nghiên cứu tiên tiến liên quan đến tập thể dục và các kết cục chức năng, suy dinh dưỡng và phản ứng viêm, các liệu pháp thực nghiệm, và việc sử dụng thuốc bổ sung và thay thế, đặc biệt chú trọng vào các chiến lược phòng ngừa có liên quan. 

 

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/