GIÁO TRÌNH SỬA CHỮA VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THẦN KINH TOÀN TẬP 2E 2014

GIÁO TRÌNH SỬA CHỮA VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THẦN KINH TOÀN TẬP 2E 2014.Trong hai tập đứng độc lập, Giáo trình sửa chữa và phục hồi chức năng thần kinh cung cấp phạm vi bao trùm toàn diện về khoa học và thực hành phục hồi chức năng thần kinh.

Năm Xuất bản:

      2014

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Tập I, Sửa chữa và Tạo hình Thần kinh, bao gồm các khoa học cơ bản liên quan đến sự phục hồi sau chấn thương chức năng hệ thần kinh, ôn tập giải phẫu và sinh lý thần kinh trung ương bình thường, cơ chế của sự chết tế bào thần kinh, tái tạo sợi trục, sinh học tế bào gốc, và thay thế tế bào thần kinh. 

Tập II, Phục hồi chức năng thần kinh Nội khoa, có thể đứng một mình như một cuốn sổ tay lâm sàng cho các chuyên gia PHCN Thần kinh. Nó bao gồm các ứng dụng thực tế của các nguyên tắc khoa học cơ bản được trình bày trong tập 1, hướng dẫn thẩm quyền về quản lý các triệu chứng tàn tật, và mô tả các phương pháp phục hồi chức năng toàn diện cho các rối loạn thần kinh gây tàn tật chủ yếu. Nhấn mạnh sự lồng ghép của các kiến thức cơ bản và lâm sàng, cuốn sách này và đồng hành với nó bao quát trọn vẹn mọi chủ đề trong PHCN thần kinh.

Được biên tập và viết bởi các tác giả nổi tiếng được quốc tế công nhận, nó là một nguồn tài nguyên thiết yếu cho các nhà thần kinh học và cung cấp một nền tảng cho công việc của các chuyên gia phục hồi chức năng thần kinh lâm sàng.

Giới thiệu về các tác giả bộ sách :

1. Michael Selzer là giáo sư thần kinh học tại Đại học Pennsylvania và Giám đốc nghiên cứu tại Khoa Vật lý Trị liệu phục hồi chức năng. Ông là Tổng biên tập của Tạp chí chính thức của Hiệp hội các nhà PHCN Thần kinh và Liên đoàn PHCN Thần kinh thế giới.

2. Stephanie Clarke là giáo sư và trưởng khoa Tâm lý học Thần kinh tại Bệnh viện Đại học Lausanne và Chủ tịch của Hiệp hội PHCN TK Thụy Sĩ.

3. Leonardo Cohen là Trưởng Phòng Sinh lý học vỏ não Người và Giám đốc của Bệnh viện phục hồi chức năng đột quỵ NINDS, Bethesda.

4. Pamela Duncan là Giáo sư Quản lý dịch vụ y tế và vật lý trị liệu, Giám đốc của Đại học Trung tâm nghiên cứu Phục hồi chức năng Florida Brooks, Đại học Florida.

5. Fred Gage là giáo sư thí nghiệm gen, và là Chủ tịch của Hiệp hội Khoa học thần kinh tại Viện nghiên cứu Salk. Ông là một thành viên của Hiệp hội vì sự tiến bộ của khoa học Mỹ và là một thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học và Y học Quốc gia Hoa Kỳ. 

GIÁO TRÌNH SỬA CHỮA VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THẦN KINH TOÀN TẬP 2E 2014

Product details
Series: Textbook of Neural Repair and Rehabilitation 2 Volume Hardback Set
Hardcover: 760 pages
Publisher: Cambridge University Press; 2 edition (June 23, 2014)
Language: English

Trong hai tập sách độc lập, Sách giáo khoa về Sửa chữa và Phục hồi thần kinh cung cấp bảo hiểm toàn diện về khoa học và thực hành phục hồi chức năng thần kinh. Đã được sửa đổi trong suốt, mang đến cho cuốn sách đầy đủ đến nay, quyển sách này, Medical Neurorehabilitation, có thể đứng một mình như một cuốn cẩm nang lâm sàng cho neurorehabilitation. Nó bao gồm các ứng dụng thực tiễn của các nguyên tắc khoa học cơ bản được trình bày trong Tập 1, cung cấp các hướng dẫn có thẩm quyền về quản lý các triệu chứng vô hiệu hóa và mô tả các phương pháp phục hồi toàn diện cho các loại chính gây rối loạn thần kinh. Các chương mới đã được thêm vào bao gồm di truyền trong neurorehabilitation, nhóm phục hồi chức năng và kinh tế của phục hồi chức năng thần kinh, và kích thích não, cùng với nhiều người khác. Nhấn mạnh sự tích hợp kiến ​​thức cơ bản và lâm sàng, cuốn sách này và bạn đồng hành của nó được biên tập và viết bởi các nhà chức trách quốc tế hàng đầu. Họ cùng nhau là một nguồn tài nguyên thiết yếu cho các nhà thần kinh học và cung cấp một nền tảng của công việc của các chuyên gia thần kinh

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/