HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH HUYẾT HỌC SẢN KHOA

HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH HUYẾT HỌC SẢN KHOA ( The Obstetric Hematology Manual ).Huyết học Sản khoa là một khu vực đang phát triển nhanh chóng của y học bao gồm việc chẩn đoán và quản lý các vấn đề về huyết học của thai kỳ. Toàn diện trong cách tiếp cận, Hướng dẫn Huyết học Sản khoa giải quyết nhiều điều kiện huyết học có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng trong thời kỳ mang thai, sinh và sau sinh cho cả mẹ và bé.

Được viết bởi một đội ngũ của các chuyên gia nổi tiếng quốc tế, cuốn sách này cung cấp hướng dẫn cập nhật , dựa trên bằng chứng về chăm sóc tốt nhất cũng như tư vấn dựa trên những kinh nghiệm và ý kiến ​​của các chuyên gia.

Khi thích hợp, các nguyên tắc cơ bản được thảo luận để làm rõ các lý do cho việc quản lý, và các hệ thống và thủ tục cho công tác phòng bệnh được nêu bật. Nhiều điều kiện và trường hợp được thảo luận, bao quát các vấn đề hay gặp như huyết khối tĩnh mạch, tiền sản giật, thiếu máu, giảm tiểu cầu và rối loạn di truyền.

Cuốn sách này sẽ thu hút sự quan tâm của các bác sĩ lâm sàng và học viên sản khoa, gây mê sản khoa và huyết học. Đây cũng là một văn bản lý tưởng cho các nữ hộ sinh, y tá, và nhân viên phòng thí nghiệm.

Năm Xuất bản:

      2010

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH HUYẾT HỌC SẢN KHOA

TRÍCH DẪN

The Obstetric Hematology Manual

Sue Pavord, Beverley Hunt

Price: $99.00

Hardcover: 276 pages

Publisher: Cambridge University Press; 1 edition (May 24, 2010)

Language: English

ISBN-10: 0521865646

ISBN-13: 978-0521865647

Product Dimensions: 7.4 x 0.7 x 9.7 inches

Shipping Weight: 1.7 pounds

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/