Sherlock Bệnh lý Gan và Đường Mật 13e 2018

Sherlock Bệnh lý Gan và Đường Mật 13e 2018.Một cuốn sách Kinh điển về Bệnh Lý Gan và Đường mật với những đánh giá rõ ràng, ngắn gọn cấu trúc chặt chẽ. Trong hơn 60 năm qua, hàng ngàn bác sĩ đã phụ thuộc vào tham khảo Bệnh Lý Gan và Đường mật của Sherlock. Tính mô phạm và thực tế lâm sàng đáng tin cậy của nó vẫn là vượt trội so với các tham khảo cùng loại có sẵn trên thị trường.

Phiên bản hoàn toàn mới này, nay có tên là Sherlock Bệnh lý Gan và hệ thống đường mật, sau cố Giáo sư Dame Sheila Sherlock, tiếp tục cung cấp hướng dẫn lâm sàng ngắn gọn cho tất cả những bác sĩ điều trị cho bệnh nhân với bệnh lý tại gan và đường mật.

Sách cho phép các bác sĩ lâm sàng xây dựng tư duy chẩn đoán sắc bén và các chiến lược điều trị thích hợp, ấn bản mới đã được cập nhật để phản ánh những tiến bộ đã được thực hiện trong 10 năm qua, cung cấp tham khảo đáng tin cậy từ các chuyên gia lâm sàng Gan mật hàng đầu thế giới.

Một cấu trúc chương phù hợp cho phép độc giả truy cập thông tin ngay lập tức, với các hộp tóm tắt và các điểm học tập quan trọng trong suốt cuốn sách, và đặc biệt nhấn mạnh hướng dẫn dựa trên bằng chứng lâm sàng mới nhất. 
Và lần đầu tiên, phiên bản này cung cấp một trang web đồng hành miễn phí cung cấp hơn 700 hình ảnh và minh họa đầy màu sắc trong cuốn sách, để sử dụng trong bài thuyết trình khoa học.

Năm Xuất bản:

      2018

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Sherlock’s Diseases of the Liver and Biliary System 13th Edition

Product details
Hardcover: 832 pages
Publisher: Wiley-Blackwell; 13 edition (July 30, 2018)
Language: English

Ấn bản mới về cuốn sách kinh điển về khoa học gan cung cấp một bài đánh giá ngắn gọn, rõ ràng và có cấu trúc tốt trên toàn bộ quang phổ của các bệnh gan mật bởi một số chuyên gia về gan và gan hàng đầu thế giới. Trường hợp nhiều sách giáo khoa về gan khác cung cấp các tài khoản chi tiết về khoa học cơ bản và quản lý lâm sàng, Bệnh về Gan và Hệ thống mật của Sherlock, Ấn bản thứ 13 có cách tiếp cận khác. Tập trung vào các quyết định lâm sàng cần thực hiện và dữ liệu hỗ trợ liên quan, nó được viết và chỉnh sửa để duy trì phương pháp độc đáo của Sheila Sherlock, đặc biệt là sự rõ ràng và bố cục của văn bản, và các số liệu và bảng giải thích. Cuốn sách là như vậy ngắn gọn, rất dễ tiếp cận, và minh họa hào phóng với hơn 700 con số màu sắc hấp dẫn. Có một phương pháp tiếp cận với từng bệnh dựa trên bằng chứng và kinh nghiệm của tác giả, dấu hiệu của cuốn sách này. Dựa trên những yếu tố này, ấn bản lần thứ 12 đã được trao giải nhất trong Giải thưởng sách Hiệp hội Y khoa Anh năm 2012 trong hạng mục Y học Nội bộ.

Các bệnh về hệ thần kinh và gan mật của Sherlock bắt đầu bằng cách giới thiệu giải phẫu và chức năng của gan cho độc giả, tiếp tục với sự bảo hiểm sâu sắc về kỹ thuật sinh thiết gan và giải thích, và sự hình thành và đánh giá. Có những chương về tất cả các khía cạnh của gan và bệnh mật bao gồm suy gan cấp tính, xơ gan, tăng huyết áp cổng, bệnh não gan, cổ trướng, viêm gan B và C, rượu và gan, bệnh gan nhiễm mỡ không cồn, phản ứng gan liên quan đến thuốc, ứ mật , bệnh tự miễn dịch và di truyền gan, các khối u lành tính và ác tính và không ít ghép gan. Ngoài ra còn có các chương trên gan trong thai kỳ, ở trẻ sơ sinh, giai đoạn trứng nước và thời thơ ấu, trong các bệnh hệ thống và nhiễm trùng. Ấn bản mới này cũng có bốn chương riêng mới tập trung vào việc đông máu, đánh giá không xâm lấn xơ hóa và xơ gan; bệnh mạch máu của gan và huyết khối tĩnh mạch cửa, và dinh dưỡng trong bệnh gan. Tải xuống kỹ thuật số các số liệu từ ấn bản này được cung cấp trên trang web đồng hành.

Được công nhận và yêu thích, cuốn sách gan nổi tiếng thế giới, được xuất bản lần đầu vào năm 1955
Đưa ra một phương pháp tiếp cận lâm sàng, một-of-a-loại duy trì sự rõ ràng và di sản của Sheila Sherlock
Toàn màu với 700 con số minh họa
Các giảng viên quốc tế
Các bệnh về hệ thần kinh và gan mật của Sherlock, ấn bản thứ 13 là chất mồi lý tưởng cho các sinh viên và học viên về gan và dạ dày, và một nguồn tài nguyên quý giá cho tất cả các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa và gan, bác sĩ nhi khoa, bệnh lý, chuyên gia X quang, bác sĩ nói chung và y tá chuyên khoa.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/