Rothman-Simeone Phẫu thuật cột sống toàn tập 7E 2017

Rothman-Simeone Phẫu thuật cột sống toàn tập ấn bản thứ 7 giúp bạn đạt được kết quả tối ưu trong thực hành lâm sàng phẫu thuật cột sống ở người lớn và trẻ em.

Tiến sĩ Harry N. Herkowitz, Steven R. Garfin, Frank J. Eismont, Gordon R. Bell, Richard Balderston và một nhóm các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn song hành cùng những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này và đạt được những kết quả tốt nhất từ các kỹ thuật điều trị và phẫu thuật tiên tiến, chẳng hạn như phẫu thuật tạo hình đĩa đệm cột sống và các thiết bị cũng như cấy ghép cột sống mới nhất. Một thiết kế mới đầy màu sắc kèm theo một DVD với các Video phẫu thuật và nội dung trực tuyến đầy đủ làm cho nguồn tham khảo này trở thành một công cụ lý tưởng hơn bao giờ hết dành cho các bác sĩ phẫu thuật thần kinh, chấn thương chỉnh hình và ngoại tổng quát.

Với hơn 2300 hình ảnh minh họa sắc nét chất lượng cao, cuốn sách này là một tham khảo trực quan và có thẩm quyền nhất thế giới hiện có trong lĩnh vực này.

Năm Xuất bản:

2017

Giá Việt Nam:

100.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Rothman-Simeone and Herkowitz’s The Spine, 2 Vol Set, 7e

Product details
Series: Rothman Simeone the Spine
Hardcover: 2040 pages
Publisher: Elsevier; 7 edition (November 29, 2017)
Language: English
ISBN-10: 0323393977
ISBN-13: 978-0323393973
Product Dimensions: 8.8 x 11.1 inches

Nhận được phạm vi bảo hiểm toàn diện, thiết thực của cả hai phương pháp điều trị phẫu thuật và không phẫu thuật từ các cơ quan đáng tin cậy nhất thế giới trong phẫu thuật cột sống và chăm sóc. Rothman-Simeone và Herkowitz’s The Spine, 7th Edition , do Drs biên soạn. Steven R. Garfin, Frank J. Eismont, Gordon R. Bell, Jeffrey S. Fischgrund và Christopher M. Bono, trình bày các kỹ thuật tiên tiến trong cả hai định dạng văn bản và video , giúp bạn áp dụng những phát triển mới nhất hiện nay trong thực hành.

Điểm nổi bật thông tin quan trọng thông qua việc sử dụng ngọc trai, cạm bẫy, và điểm quan trọng trong suốt văn bản, cũng như hơn 2.300 bức ảnh và hình minh họa đầy đủ màu sắc .

  • Cung cấp một định dạng được sắp xếp hợp lý, mới được sửa đổi, giúp bạn tìm thông tin mình cần dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Chứa các chương mới về sự liên quan lâm sàng của mô hình phần tử hữu hạn và phẫu thuật khớp SI.
  • Bao gồm một phần mở rộng về phẫu thuật cột sống xâm lấn tối thiểu , bao gồm phát triển gần đây và hướng tương lai.
  • Cung cấp nghiên cứu dựa trên bằng chứng mới nhất từ các nghiên cứu chất lượng cao, bao gồm thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng mới cho hẹp thắt lưng, phẫu thuật, phản ứng tổng hợp và tiêm.
  • Trình bày kiến ​​thức và chuyên môn của những người đóng góp quốc tế mới , cũng như lãnh đạo biên tập mới của Tiến sĩ Steven Garfin.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/