TÂM THẦN KINH HỌC VÀ KHOA HỌC THẦN KINH HÀNH VI

TÂM THẦN KINH HỌC VÀ KHOA HỌC THẦN KINH HÀNH VI.Đây là sự kế thừa được chờ đợi từ lâu sau tác phẩm kinh điển của Jeffrey Cummings, Tâm thần kinh học lâm sàng, được xuất bản vào năm 1985. Cuốn sách này đại diện cho một sự hội nhập của thần kinh học hành vi và tâm thần học sinh học thành một khối duy nhất trong các mối quan hệ giữa bộ não và hành vi. Nó đã được định hướng lâm sàng và hướng đến các học viên chăm sóc cho các bệnh nhân bị rối loạn tâm thần kinh.

Năm Xuất bản:

      2003

Giá bán:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Cuốn sách mới phản ánh nỗ lực của các tác giả trong việc liên kết những thông tin mới bùng nổ gần đây từ dược lý học, giải phẫu học thần kinh, di truyền học, dược lý thần kinh, bệnh học thần kinh, và những ứng dụng của công nghệ hình ảnh thần kinh để mô tả lâm sàng. 

Tuy nhiên, sự nhấn mạnh các khía cạnh lâm sàng của người tiền nhiệm đã được duy trì. Mỗi chương sử dụng một cách tiếp cận nhất quán và cuốn sách như một toàn thể tổng hợp dễ sử dụng trong thực tế của tư vấn lâm sàng và khoa học cơ bản. 

Nó là một tham khảo lý tưởng dành cho sinh viên, bác sĩ nội trú, nghiên cứu sinh, và các học viên thần kinh học, tâm thần học, tâm lý học thần kinh, và khoa học thần kinh nhận thức. Nó cũng sẽ nhận được sự quan tâm của các chuyên gia hình ảnh thần kinh.

TÂM THẦN KINH HỌC VÀ KHOA HỌC THẦN KINH HÀNH VI

TRÍCH DẪN

Neuropsychiatry and Behavioral Neuroscience

Jeffrey L. Cummings, Michael S. Mega

Price: $135.00

Hardcover: 432 pages

Publisher: Oxford University Press, USA; 1 edition (January 23, 2003)

Language: English

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/