Topol Giáo trình Tim mạch Can thiệp 7e.2016

Topol Giáo trình Tim mạch Can thiệp 7e.2016. Với sự cập nhật và tổ chức lại hoàn toàn, phiên bản mới của nguồn tài nguyên thiết yếu này cung cấp cho bạn kiến thức toàn diện, chi tiết, cập nhật theo định hướng lâm sàng trên tất cả các khía cạnh của tim mạch can thiệp.

Nội dung được biên tập bởi các chuyên gia nghiên cứu nổi bật được tôn trọng trên toàn thế giới và được đóng góp bài viết từ hơn 75 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, phiên bản thứ 7 này mang đến cho bạn hướng dẫn dựa trên bằng chứng và thực tế về điều trị tất cả các tổn thương động mạch vành.

Sách thảo luận về các kỹ thuật mới nhất, các thiết bị, và các phương pháp điều trị bổ trợ và cung cấp các đánh giá thẩm định về các phương pháp điều trị mới nổi.

Ấn bản mới được thiết kế trong một định dạng đầy màu sắc và tặng kèm một đĩa DVD bao gồm các video clip thể hiện các thủ tục can thiệp mạch vành, ba phần mới, và rất nhiều các chương mới nhằm giải quyết các chủ đề nóng nhất hiện nay.

+ Bao gồm các phần mới về lựa chọn bệnh nhân, can thiệp động mạch lớn, và đánh giá các kỹ thuật can thiệp để giúp bạn đưa ra các quyết định tốt hơn.

+ Giới thiệu chương mới về can thiệp mạch vành qua động mạch quay, huyết khối muộn, Catheter động mạch phân hủy sinh học, thiết bị Hỗ trợ PCI nguy cơ cao: IABP, CPS, LVAD, Can thiệp với sự hỗ trợ của siêu âm qua thực quản (TEE và ICE), Khuyết tật vách liên nhĩ, lỗ đóng phụ tâm nhĩ trái, và các vấn đề pháp lý để giữ cho bạn luôn được cập nhật với những phát triển mới nhất trong lĩnh vực này.

+ Giới thiệu sự đóng góp của hơn một nửa các chuyên gia quốc tế mới mang lại những kiến thức và góc nhìn mới mẻ trong lĩnh vực này

+ Tăng trọng tâm lâm sàng và kết hợp rất nhiều các thuật toán điều trị cho việc chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.

+ Lần đầu tiên sử dụng một thiết kế mới đầy màu sắc, cung cấp cho bạn hướng dẫn hình ảnh đặc biệt.

+ Bao gồm một đĩa DVD (đi kèm khi mua bản in) bao gồm các video clip thể hiện kỹ thuật và các thủ thuật đầy thử thách để biết chính xác làm thế nào để tiến hành các quy trình đó.

Giáo trình Tim mạch học Can thiệp Topol ấn bản thứ 7 là tham khảo vàng trong lĩnh vực này, một công cụ lý tưởng cho mọi chuyên gia tim mạch can thiệp.Với sự cập nhật và tổ chức lại hoàn toàn, phiên bản mới của nguồn tài nguyên thiết yếu này cung cấp cho bạn kiến thức toàn diện, chi tiết, cập nhật theo định hướng lâm sàng trên tất cả các khía cạnh của tim mạch can thiệp.

List Price:

$189.00 USD

Giá Việt Nam:

50.000đ

Liên Hệ

0915.558.890

Topol Giáo trình Tim mạch Can thiệp 7e.2016

Product details

File Size: 127340 KB

Print Length: 1104 pages

Simultaneous Device Usage: Up to 4 simultaneous devices, per publisher limits

Publisher: Elsevier; 7 edition (August 21, 2015)

Publication Date: August 21, 2015

Sold by: Amazon Digital Services LLC

Language: English

Lý tưởng cho các nhà tim mạch, bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ giới thiệu những người cần hướng dẫn lâm sàng về thủ thuật can thiệp, Sách giáo khoa về Tim mạch Interventional tập trung vào các quy trình điều trị mới nhất để quản lý rối loạn tim ở mọi mức độ phức tạp. Trong phiên bản cập nhật này, Tiến sĩ Topol tiếp tục tập hợp các chuyên gia trong lĩnh vực này, những người trình bày kiến thức hiện tại và thực hành lâm sàng trong khoa tim mạch can thiệp, bao gồm các lý thuyết tiên tiến, các xu hướng và ứng dụng của bệnh tim mạch chẩn đoán và can thiệp cũng như các thiết bị ngoại vi kỹ thuật và thực hành mạch máu.

Cung cấp một sự hiểu biết sâu về tim mạch, làm cho nó rất phù hợp cho tim mạch và chuẩn bị kỳ thi tim mạch can thiệp.

Sự hướng dẫn của chuyên gia từ các nhà chức trách hàng đầu đảm bảo một quan điểm mới và cân bằng về mọi mặt của tim mạch can thiệp.

Trình bày các thông tin di truyền gần đây nhất và các thử nghiệm lâm sàng liên quan đến bệnh tim mạch can thiệp.

Làm nổi bật những tiến bộ , thủ tục, thiết bị và kỹ thuật mới nhất, bao gồm cả việc cấy van động mạch chủ (Transcatheter van aortic valve implantation – TAVI).

Các chương mới bao gồm an toàn bức xạ, Denervation thận cho tăng huyết áp, nhập viện PCI, thời gian lưu lại và kế hoạch xuất viện, và thất bại tim mạch.

Cung cấp phạm vi cân bằng của toàn bộ phạm vi công nghệ có sẵn mà không cần ưu tiên cho một thiết bị cụ thể nào khác.

Tích hợp dữ liệu thử nghiệm mới nhất vào các cuộc thảo luận về thực hành lâm sàng và các khuyến nghị.

Nhiều hình ảnh của các thiết bị và hình ảnh trong thủ tục làm tăng sự hiểu biết thị giác của bạn

Ấn bản lần thứ 6 của Sách giáo khoa không thể thiếu của Tim mạch Intervention, của Drs. Eric Topol và Paul S. Teirstein, cung cấp cho bạn những lời khuyên lâm sàng toàn diện, có kinh nghiệm về mọi khía cạnh của sự phụ thuộc nhanh chóng này. Bạn sẽ tìm thấy các quan điểm cân bằng và chuyên gia về những tiến bộ khoa học và lâm sàng được thành lập trong vài thập kỷ qua để bạn có thể quyết định tốt hơn các thủ tục nào mang lại kết quả tối ưu trong bất kỳ tình huống cụ thể nào. Bạn cũng sẽ nhận được một cái nhìn cập nhật về các kỹ thuật mới đầy hứa hẹn như cấy ghép van động mạch chủ qua van tim; các phương pháp tiếp cận can thiệp mới đối với bệnh đái tháo đường trái và các tổn thương có chứa thrombus; can thiệp transradial; và chụp cắt lớp kết hợp quang học (OCT). Tại www.expertconsult.com, bạn có thể truy cập vào toàn bộ nội dung của cuốn sách,

Dựa vào văn bản hàng đầu của Tiến sĩ Topol để cung cấp sự lãnh đạo chưa từng có trong việc thực hành can thiệp can thiệp liên tục.

Đạt được kết quả tốt nhất cho bệnh nhân của bạn với lời khuyên khách quan đáng tin cậy trên cả hai thủ tục đã được chứng minh và đang nổi lên và các thiết bị.

Thực hiện các biện pháp can thiệp hiệu quả cho rối loạn tim với sự hướng dẫn của các nhà chức trách có thẩm quyền hàng đầu đưa ra quan điểm mới và cân bằng về mọi khía cạnh của bệnh tim mạch can thiệp.

Theo dõi các thủ thuật mới xuất hiện bao gồm cấy van động mạch vành, phẫu thuật xuyên thủng, chụp cắt lớp kết hợp quang học (OCT), cũng như các phương pháp tiếp cận can thiệp mới đối với bệnh đái tháo đường trái và các thương tổn có chứa thrombus.

Hãy cập nhật thông tin di truyền và các thử nghiệm lâm sàng mới nhất.

You may also like...

https://thaoduoctunhien.info/nam-dong-trung-ha-thao/    https://thaoduoctunhien.info/